Các bang hội Thiện Nữ Mobile ‘chạy đua’ trước thềm game ra mắt

Khánh Ly
 1. Đây quả là những dấu hiệu tích cực, đáng mừng đối với một cộng đồng người chơi mặc dù còn chưa chính thức ra mắt, hứa hẹn một cộng đồng ngày một lớn mạnh, phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

  Sau thời gian “ém hàng” kỹ lưỡng thì vào 10h00 sáng ngày 15/06 vừa qua, Thiện Nữ Mobile – siêu phẩm được chờ đợi nhất mùa hè, do VNG độc quyền phát hành đã bất ngờ mở cửa trang teaser đầy bí ẩn tại địa chỉ: http://thiennu.talktv.vn/.

  Dựa vàothời gian hé lộ các thông tin như: Cốt truyện, Tính năng đặc sắc, Hệ thống môn phái, Chiến Trường đặc sắc, Lộ trình cập nhật phiên bản, Thời gian Open Beta, chúng ta có thể dễ dàng đoán biết tựa game này sắp được NPH VNG phát hành. Nhiều khả năng dự đoán Thiện Nữ Mobile sẽ trình làng cộng đồng game thủ Việt trong tháng 07/2017.

  [​IMG]


  Đây quả là một tin vui đối với các tín đồ game mobile khiến bao người một phen đứng ngồi không yên. Vậy là chẳng mấy ngày nữa thôi, game thủ Việt đã có thể chuyển về chơi “game nhà” thay vì cứ phải trải nghiệm phiên bản tiếng Trung như trước.

  Mặc dù chưa chính thức ra mắt, nhưng fanpage cũng như các hội nhóm của Thiện Nữ Mobile đã bàn luận, hoạt động vô cùng sôi nổi, cho thấy rõ tâm thế sẵn sàng chờ đợi của cộng đồng người chơi tựa game này như thế nào. Theo đó, các bang hội cũng thi nhau được lập nên, đủ mọi tên gọi, đủ mọi tiêu chí khác nhau, ra sức chiêu dụ thành viên để cùng giao lưu, chia sẻ, chuẩn bị cho ngày ra mắt game sắp tới.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Đây quả là những dấu hiệu tích cực, đáng mừng đối với một cộng đồng người chơi mặc dù còn chưa chính thức ra mắt, hứa hẹn một cộng đồng ngày một lớn mạnh, phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Với lối chơi tiềm ẩn nhiều hấp dẫn, mặc dù ngày ra mắt game tại Việt Nam đã rất cận kề song nhiều game thủ vẫn không cưỡng lại được sức hút của Thiện Nữ Mobile mà đã phải cất công mò sang trải nghiệm trược tựa game này thông qua máy chủ nước ngoài.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Để khích lệ tinh thần người chơi trong cộng đồng cũng như chào mừng tựa game chuẩn bị ra mắt, Thiện Nữ Mobile đã tỏ ra vô cùng tâm lý, yêu chiều game thủ khi tung ra những phần quà cực kỳ hấp dẫn cho các Bang Hội.

  [​IMG]


  Thiện Nữ Mobile có tổng cộng 8 class nhân vật bao gồm: Phương Sĩ, Giáp Sĩ, Y Sư, Xạ Thủ, Dị Nhân, Mị Giả và Đao Khách. Mỗi môn phái đều có khả năng chiến đấu và vai trò riêng biệt, tương sinh tương khắc lẫn nhau. Tuỳ vào tính cách, sở thích cá nhân mà game thủ có thể lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với mình để phiêu lưu vào thế giới ma quái, đậm sắc màu liêu trai.

  Về tổng thể, Thiện Nữ Mobile đã tái hiện thành công gần như 90% hoạt động, phó bản, trang bị, chiến trường của Thiện Nữ U Hồn phiên bản trên PC 5 năm trước. Tất cả những gì tinh tuý nhất, chứa đựng hồi ức về thời hoàng kim của game thủ Việt vẫn giữ được nguyên vẹn bản sắc trong Thiện Nữ Mobile.​  Ngoài ra, Thiện Nữ Mobile còn tái hiện hoàn hảo những gameplay nhập vai kinh điển một thời như cắm máy cày cấp, giao dịch trực tiếp, đấu giá vật phẩm hiếm, săn Boss rớt đồ Hoàng Kim… mang lại cảm giác trải nghiệm giống như thời còn chơi các game client như Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ…

  Hiện tại, Thiện Nữ Mobile đang trong quá trình hoàn thiện các bước cuối cùng để chuẩn bị ra mắt người chơi. Game thủ muốn cập nhật thêm thông tin hoặc bàn luận về tựa game này, có thể truy cập Fanpage hoặc Group tại địa chỉ bên dưới:

  Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn
  Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobileChia sẻ trang này

Tin mới nhất