"Cả ngố" Naruto sẽ phải ghen tị với fan của 6 gã phản diện này

Cheryl
 1. Tuy phản diện nhưng số lượng fan của những nhân vật này thậm chí chẳng kém gì nữ chính Haruno Sakura.

  Naruto là một trong những bộ manga đồ sộ nhất Nhật Bản với hệ thống nhân vật cực khủng, trong đó nhân vật phản diện cũng chiếm số lượng không ít, nhưng không phải nhân vật phản diện nào cũng bị ghét. Ngược lại, một số nhân vật phản diện trong Naruto còn có lượng fan đông đảo chẳng kém nữ chính.

  Sasori

  [​IMG]

  Sasori gây ấn tượng với mái tóc đỏ rực và khuôn mặt hiền lành dễ thương như một cậu nhóc dù đã ngoài 30 tuổi. Tuổi thơ thiếu thốn tình thương và suốt ngày làm bạn với những con rối vô tri đã khiến cậu trở nên cô độc và tuyệt vọng, đến mức đánh mất chính bản thân. Thực ra Sasori khiến người đọc thấy đáng thương nhiều hơn là đáng ghét hay đáng trách.

  Deidara

  [​IMG]


  Là mộtngười theo đuổi sự hoàn mỹ của nghệ thuật, vì đánh không lại Uchiha Itachi mà khổ luyện nhẫn thuật, đáng tiếc bị Sasuke kích thích nổi giận, cuối cùng dùng nghệ thuật cuối cùng của mình, biến bản thân thành một trái bom, vừa tự sát vừa cố gắng giết Sasuke.


  Orochimaru

  [​IMG]


  Là người yêu thích và say mê cấm thuật, nhưng mục tiêu của Orochimaru chính là tiêu diệt làng Lá, cuối cùng chính bản thân hắn cũng suýt “game over”.

  Madara Uchiha

  [​IMG]

  Madara Uchiha được coi là một trong những ninja tài năng nhất nhất lịch sử và mạnh nhất tộc Uchiha, tiếc rằng y lại là một kẻ phản diện. Nhưng Madara lại là kẻ phản diện rất được yêu thích bởi sự bá đạo và tài năng của mình.

  Uchiha Obito

  [​IMG]


  Sau nỗi đau vì mất đi người con gái mình yêu suốt thuở thiếu niên, Uchiha Obito bắt đầu trở nên “biến chất” với quyết tâm trở thành một tội phạm nhằm chấm dứt sự xung đột trên thế giới. Cho dù mang theo quyết tâm hủy diệt thế giới thì Obito vẫn giành được nhiều tình cảm từ các fan vì sự si tình của mình.


  Uchiha Itachi

  [​IMG]


  Xuyên suốt manga, Uchiha Itachi luôn xuất hiện như một nhân vật phản diện nhận bao chỉ trích, nhưng cuối cùng anh lại được chứng minh là một ninja chân chính, luôn sống và chết cho hòa bình của làng Lá. Bất kể anh có là nhân vật phản diện hay không thì số lượng fan của anh cũng chưa từng vơi đi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất