Buổi off bang “định mệnh” và cái kết không thể đẹp hơn của cặp đôi VLTKm

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Dù cũng được bắt nguồn từ thế giới ảo nhưng lại là một câu chuyện tình yêu hoàn toàn khác.

  Những ngày gần đây, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trở nên rộn ràng, sôi nổi hơn bao giờ hết. Không phải là những chia sẻ về game như cách cày, cách đua top, những đóng góp về game hay những tranh luận nảy lửa về một vụ lừa đảo nào đó, mà bằng hàng loạt những cuộc báo hỉ từ các cặp đôi game thủ. Đây quả là một tin vui đối với cả cộng đồng người chơi lần NPH. Chính từ thế giới ảo này, biết bao câu chuyện tình yêu đẹp như mơ được vẽ lên. Trong số đó chẳng ít những cặp đôi trót say nắng nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và may mắn nên duyên vợ chồng ở cuộc sống thực ngoài đời.  Như trong bài viết ngay mới hôm qua thôi của Gamehub, có kể về câu chuyện của đôi bạn trẻ Nga My – Tiêu Dao sánh đôi từ trong game bước ra đời thực và đã chính thức về chung một nhà vào cuối tháng 4 vừa qua. Và nay trong bài viết này, Gamehub lại một lần nữa gửi lời chúc phúc tốt đẹp nhất đến một cặp đôi Nga My – Tiêu Dao khác. Dù cũng được bắt nguồn từ thế giới ảo nhưng lại là một câu chuyện tình yêu hoàn toàn khác.

  Đó chính là đôi vợ chồng trẻ chú rể Kim Huy và cô dâu Hà Hồ. Cùng chiến đấu trên chiến tuyến s64 từ những ngày đầu game mới ra mắt, rồi trót say nắng nhau ngay từ lần đầu tiên cô gái từ Nhật bay về Việt Nam off bang. Tình cảm cũng từ đó mà ngày một nảy nở để đi đến một cái kết viên mãn như hiện tại.

  [​IMG]


  Anh chàng Kim Huy chia sẻ:

  “Anh Tiêu Dao đã tình cờ lang thang qua bang của em, em là Nga My. Chúng ta đã cùng trên chiến tuyến s64 từ tháng 11/2016, rất ít nói chuyện với nhau. 1/2017 em Nga My từ Nhật bay về Việt Nam để off bang, thế là chúng ta lại tâm đầu ý hợp. Mọi thứ như một món quà từ Vingame đã mang em đến với anh. Hôm nay em đã là vợ của anh rồi nhé. Mãi yêu bà xã”.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Và đến nay, trải qua thời gian đủ dài để thấu hiểu và chia sẻ, cặp đôi cũng quyết định chính thức về chung một nhà. Sau khi chia sẻ câu chuyện tình yêu “Game ảo – Tình thật” của mình lên group dành cho fan của VLTKm, rất đông game khác cùng vào chung vui, chúc mừng cho tân hôn của cặp vợ chồng trẻ này, cũng như thể hiện sự ngưỡng mộ trước tình yêu của họ.

  [​IMG]


  Vậy đấy, bên cạnh rất nhiều ông chồng, bà vợ phàn nà về việc người bạn đời của mình mải chơi game mà quên bẵng chuyện vợ con, gia đình, thì còn rất nhiều cặp đôi cùng là game thủ, họ gặp gỡ và nên duyên vợ chồng từ chính tựa game mà mình gắn bó. Cùng chung sở thích, chung niềm đam mê, từ đó mà họ thấu hiểu nhau hơn và biết cách chia sẻ công việc cùng nhau.
  Nhìn vào tình yêu của cặp đôi Huy - Hà, chắc hẳn không ít người cảm thấy ngưỡng mộ trước một tình yêu thật đẹp ấy. Đó cũng chính là minh chứng cho sự sắp đặt khéo léo của duyên số. Yêu thương sẽ mãi bền chặt khi bạn cho ai đó cơ hội cùng buồn, cùng vui, cùng trải nghiệm và thấu hiểu với những sở thích, niềm đam mê trước nay của mình.  Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi trong game.

  [​IMG]

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tham khảo thêm thông tin tại:
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất