Bữa tiệc tất niên cuối năm tràn đầy cảm xúc của game thủ Tru Tiên 3D

Nguyễn Nam
 1. Không chỉ “hâm nóng” tình cảm anh em bằng hữu, game thủ Tru Tiên 3D cũng trải qua một buổi chiều đầy cảm xúc với đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết lịch sử.

  Cuối tuần qua, mặc cho thời tiết liên tục mưa rét kéo dài tại Hà Nội, song game thủ Tru Tiên 3D vẫn đã tự tổ chức cho riêng mình buổi offline cực sôi động nhằm gắn kết tình cảm bằng hữu trên giang hồ, cùng nhìn lại 6 tháng kết thành mối duyên huynh đệ và cùng hy vọng 1 năm 2018 với nhiều sự kiện bùng nổ hơn nữa.

  [​IMG]


  Có thể nói, với sự hiện diện của hàng trăm tiên nhân tại khu vực phía Bắc, buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vô cùng nóng bỏng và cuồng nhiệt. Tất cả mọi người dường như quên đi cái lạnh chỉ hơn 10o C ngoài trời mà cùng nhau ôm vai bá cổ, hàn huyên đủ các loại chuyện trên trời dưới biển và đặc biệt nhất là chờ đợi tới thời khắc quan trọng để cổ vũ hết mình cho đội tuyển U23 Việt Nam.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên, không ngoa khi nói đây là buổi offline “vất vả” nhất từ trước tới nay của game thủ Tru Tiên 3D. Bởi lẽ, chưa buổi offline nào kéo dài lâu tới như vậy và cũng chưa buổi offline nào mà game thủ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc đến thế, khi thì nở nụ cười, lúc lại rơi nước mắt. Tất cả cảm xúc dường như bùng nổ trong giây phút những chàng trai vàng của chúng ta gục ngã ở phút 119 tại một trận chung kết độc nhất vô nhị. Những vị anh hùng ngày thường tung hoành ngang dọc khắp chốn Hà Dương thành, chưa từng biết đến thất bại nay không thể giấu nổi cảm xúc ngậm ngùi.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Dù vậy, rất may mắn là cảm xúc buồn bã nhanh chóng qua đi khi đại diện NPH Gamota quyết định tặng giftcode cho tất cả các thành viên tham dự với tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng. Đây được cho là động thái “an ủi” cực kì tinh tế, vừa đúng người vừa đúng lúc và được cộng đồng game thủ nhiệt liệt đón nhận.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Được biết, sự kiện nhậu nhẹt cuối năm này cũng sẽ tiếp tục được tổ chức tại khu vực miền Nam ngay trong tuần này. Hãy cùng chờ đợi những thông tin chính thức tại fanpage Tru Tiên 3D để không bỏ lỡ cơ hội “kể tội” NPH Gamota với anh em đồng đội!

  Cài Ví Appota nhận ngay Lì Xì bao la - nạp thẻ quẩy game Tru Tiên 3D chỉ trong một nốt nhạc mà không cần phải lo nghĩ!
  Link tải iOS: http://m.onelink.me/b3408788
  Link tải Android: http://m.onelink.me/1f429ab8

  Trangchủ: https://trutien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile
  Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=PRChia sẻ trang này

Tin mới nhất