Bravely Default: Fairy’s Effect - RPG siêu hardcore đang cực gần Mobile

Hard
 1. Bravely Default: Fairy’s Effect, siêu phẩm Mobile vừa đánh tiếng, kỳ vọng trở thành tựa game có chất Hardcore bậc nhất làng di động.

  Với đại đa số game thủ, cái tên Bravely Default hẳn mang nhiều xa lạ... đơn giản vì chỉ có những tay chơi hardcore bậc nhất mới dám cảm nhận hết giá trị của tựa game này. Chào sân trên nền tảng 3DS vào năm 2012, Bravely Default sớm khẳng định bản thân bằng một cốt truyện giàu cảm xúc, chất nhập vai sâu sắc và tính chiến thuật hạng nặng. Cũng chính vì nét cá tính ấy mà Bravely Default và hậu bản Bravely Second theo chân 3 năm sau đó đã gặt hái được những thành công không tưởng trên hệ máy của Nintendo.

  [​IMG]


  Nay với một cuộc chuyển mình hoàn toàn mới, Bravely Default sẽ hướng tới Mobile cùng tham vọng chuyển tải chất hardcore hừng hực lửa vào nền tảng vẫn còn khá "yểu điệu" này. Đại diện đầu tiên cho tham vọng đó chính là Bravely Default: Fairy’s Effect, tựa game đang được cha đẻ của Final Fantasy là Square Enix đỡ đầu.

  [​IMG]


  Về lối chơi Bravely Default: Fairy’s Effect sẽ tái hiện lại đầy đủ giá trị của đàn anh đi trước cũng như kết hợp với phong cách đặc trưng của thiết bị di động. Tại đây game thủ có quyền chỉ huy cả một tổ đội trên chiến trường với cơ chế combat theo lượt, cho thấy dáng dấp quen thuộc của những đại diện RPG trên Mobile. Tuy nhiên trên thực tế, lối chơi của game mang chất hardcore "đậm đặc" hơn nhiều.

  [​IMG]


  Ở đó thay vì khoanh tay đứng nhìn tổ đội của mình tự ý hành động, game thủ sẽ phải tính toán đường đi nước bước cho mỗi thành viên. Tại đây game chào sân hệ thống BP hay Brave Point, điểm số quyết định thành viên của bạn tấn công ra sao hay thi triển tuyệt kỹ như thế nào. BP càng cao thì nhân vật càng dễ dàng tấn công kẻ địch, trong khi BP thấp thì số lượng hành động cũng bị giới hạn trông thấy.

  [​IMG]


  Cơ chế sắp xếp đội hình với bản đồ chia thành hàng cũng sẽ quyết định mạnh mẽ đến bình diện cuộc chiến, khi mà bạn phải để tâm xem đưa ai lên tuyến đầu, mang ai trở về tuyến sau. Song song với đó, Bravely Default: Fairy’s Effect còn có hệ thống Job, cho phép nhân vật thay đổi tự do vai trò của mình xuyên suốt chiều dài game. Đó có thể là một chiến binh tay gươm tay kiếm, thuật sỹ hô gió gọi mưa hay pháp sư triệu hồi quái thú.. tất cả đều chờ bạn mở khóa nhằm giúp đội hình trở nên nguy hiểm hơn.

  [​IMG]


  Bravely Default: Fairy’s Effect với lối chơi hardcore về cả khía cạnh nhập vai cũng như chiến thuật, chắc chắn là một "cú đấm" hàng khủng giúp làng Mobile bừng tỉnh trong tương lai. Bravely Default: Fairy’s Effect dự kiến sẽ được Square Enix và Silicon Studio chào sân trên Android và iOS ngay trong năm nay. Ngay khi game ra mắt, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất