Bphone 3 dùng PUBG Mobile làm thuốc thử cho khả năng chơi game

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. Trong sự kiện giới thiệu Bphone 3, PUBG Mobile đã trở thành tựa game được mang ra làm thước đo cho khả năng xử lý đồ họa của Smartphone Việt Nam này.

  Trong những ngày qua Bphone 3 là chủ đề được cộng đồng yêu công nghệ Việt Nam bàn tán nhiều nhất, đặc biệt với vô vàn sự hứa hẹn trong việc cải tiến và phát triển từ BKAV. Và ngay trong sáng nay ngày mùng 10 tháng 10 năm 2018, Bphone 3 đã chính thức được lộ diện trước mắt cộng đồng với rất nhiều kỳ vọng mới cho một chiếc Smartphone Việt.

  Tuy nhiên với cộng đồng game thủ Mobile, yếu tố đáng quan tâm nhất là khả năng chơi game của Bphone 3.. Đây cũng chính là lý do mà trong sự kiện giới thiệu này, Bphone 3 đã dùng tựa game được coi là hot nhất hiện nay trên Mobile để thử nghiệm... Vâng đó chính là PUBG Mobile.

  [​IMG]


  Trên thực tế thì khi được Demo, PUBG Mobile chạy trên Bphone 3 cho tốc độ khung hình khá mượt mà mặc dù màn trình diễn chỉ mang tính thử nghiệm và diễn ra rất nhanh chóng. Điều này có thể là một lựa chọn cho game thủ nếu muốn trải nghiệm chiếc Smartphone của BKAV. Tuy nhiên điều khá thiếu sót là màn Demo không cho thấy thiết lập đồ họa của PUBG Mobile, khiến người chơi game khó có thể xác định được khả năng thật sự của Bphone 3.

  [​IMG]


  Bphone 3 hiện có 2 phiên bản là Bphone 3 thường và Bphone 3 Pro, có chung camera sau 12 MP khẩu độ f/1.8, camera trước 8 MP f/2.0. Đi sâu vào cấu hình, Bphone 3 dùng chip Snapdragon 636 với 3GB RAM, 32 GB bộ nhớ. Trong khi đó Bphone 3 Pro sử dụng chip Snapdragon 660, 4 GB RAM với bộ nhớ 64 GB. Bphone 3 có giá bán lẻ là 6.99 triệu và Bphone 3 Pro có giá 9.99 triệu, chính thức bán vào ngày 19 tháng 10.

  [​IMG]


  Nếu là một người đang tìm kiếm chiếc Smartphone mới để chơi PUBG Mobile, bạn có muốn mua Bphone 3 hay không? Hãy chia sẻ với cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam tại đây:

  • Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/
  • Channel Discord: https://discord.gg/JzRYUk

  Tải giả lập PUBG Mobile tại:  Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Trung Quốc:


  Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:


  Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:


  Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:


  Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:


  Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:


  Những khu nhiều loot nhất trên Map Sanhok:


  Giải thích về hệ thống Merit:


  Hướng dẫn các loại súng DMR của PUBG Mobile:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất