Bom tấn nhà Disney - Star Wars: The Last Jedi tung trailer mới cực mãn nhãn

Trang
 1. Mới đây, trên kênh youtube chính thức của Star Wars đã đăng tải trailer mới nhất và cũng là trailer cuối cùng trước khi phim ra mắt.

  Bộ phim sắp được ra mắt vào dịp cuối năm: Star Wars: The Last Jedi có thể nói là một trong những phim điện ảnh được mong đợi nhất năm nay của nhà Disney. Sau khi bộ phim ngoại truyện của Star WarsRogue One: A Star Wars Story thu được những kết quả đáng vui mừng thì Disney khá tự tin với phần 8 của series ăn khách Star Wars lần này. Với cái tên "The Last Jedi" (Jedi cuối cùng) được công khai cũng gợi nên sự tò mò và hứng thú cho đông đảo fan hâm mộ. Mới đây, phía nhà sản xuất đã tung ra trailer và poster sau một thời gian dài "bặt vô âm tín" của siêu phẩm.

  [​IMG]


  Trong trailer được tiết lộ lần này, mọi người đều nhận ra được Rey (Daisy Ridley) có khả năng sử dụng Thần lực để điều khiển mọi thứ trong không gian. Muốn chế ngự được Thần lực đó, cô phải cần sự giúp đỡ của người khác. Về sau, Rey đã tìm đến sự giúp đỡ của con trai công chúa Leia và Han Solo - Ben Solo (Kylo Ren). Có thể thấy phần 8 của phim có khả nhiều cảnh hành động, chiến đấu hứa hẹn sẽ tăng thêm kịch tính cho Star Wars: The Last Jedi. Nhiều fan hâm mộ cũng chia sẻ rằng họ cũng khá quan tâm đến sự xuất hiện của công chúa Leia (Carrie Reynolds Fisher). Mặc dù nữ diễn viên gạo cội đã qua đời và đây là bộ phim cuối cùng của bà, nhưng trước đây phía nhà sản xuất phim cũng đã chia sẻ sẽ xây dựng một cái kết tốt đẹp nhất cho nhân vật công chúa Leia. Hơn nữa, theo nhưng đợt poster được tung ra trước đây, chỉ có Luke Skywalker và Rey cầm những thanh kiếm ánh sáng (lightsaber), có thể chính là ám chỉ việc Rey sẽ là Jedi kế vị cuối cùng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Star Wars 8: The Last Jedi sẽ tiếp diễn câu chuyện của phần trước, kể về chuyện sau khi Rey tìm ra Luke, mà thân phận của võ sĩ Jedi cũng sẽ được chuyển giao giữa họ. Phim do Rian Johnson làm đạo diễn dự kiến sẽ bắt đầu công chiếu tại Bắc Mỹ từ ngày 15 tháng 12 năm nay.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất