Bom tấn nào có khả năng “phát nổ” tại PlayStation Experience 2017?

leco94
 1. Cộng đồng game thủ PS4 đang hết sức mong đợi vào PlayStation Experience 2017 năm nay.

  PlayStation Experience 2016 là một sự kiện lớn. Sony đã công bố The Last of Us Part 2 và Uncharted: The Lost Legacy cũng như cung cấp cho người hâm mộ những cập nhật thú vị về các trò chơi như Horizon Zero Dawn. Chính điều này đã biến PlayStation Experience trở thành sân khấu chính của Sony thay vì E3 và PlayStation Experience 2017 năm nay tiếp tục làm cho người chơi trên toàn thế giới hy vọng vào những sản phẩm hoành tráng nhất.


  [​IMG]

  Nhưng câu hỏi đặt ra là, liệu PlayStation Experience 2017 năm nay có tiếp tục giữ vững được phong độ của Sony hay không? Chắc chắn là, Sony sẽ dốc toàn bộ lực lượng vào sự kiện năm nay, điều đó thể hiện trong thông cáo chính thức về PlayStation Experience 2017 mới đây. Sự kiện chính sẽ được tổ chức tại Anaheimm, California. Từ ngày 9 đến ngày 10/12 với mục tiêu chính là PS4 Pro và PlayStation VR.

  [​IMG]

  Đặc biệt, Sony hứa hẹn sẽ giành một sự bất ngờ đặc biệt đối với những game thủ đặt vé sớm sự kiện năm nay vào ngày 8/12 với những sự tiếp cận gần hơn các nhà phát triển game, từ đó có thể biết trước được những tựa game đỉnh nào sẽ ra mắt trong thời gian tới. Ngoài ra, Sony xác nhận rằng Capcom Cup 2017 sẽ có một “sân khấu đặc biệt” cho Street Fighter 5.

  [​IMG]

  Theo kế hoạch Capcom eSports bị rò rỉ gần đây, Marvel vs. Capcom: Infinite sẽ là một phần của Capcom Cup 2017, nhưng không rõ liệu trò chơi đó sẽ chỉ phô diễn những tính năng chính hay toàn bộ tựa game tại PlayStation Experience 2017.

  [​IMG]

  Sony đã bắt đầu bán vé sớm cho PlayStation Experience 2017, với số lượng hạn chế. Chỉ những người mua vé Early Bird sớm hai ngày mới có thể tham dự sự kiện đặc biệt ngày 8 tháng 12. Thật không may Sony đã không tiết lộ danh sách chính xác các trò chơi sẽ được trình chiếu trong suốt sự kiện, nhưng người hâm mộ có thể đưa ra một số phỏng đoán. Sau khi xuất hiện với E3 2017 với một đoạn trailer tuyệt vời, God of War có thể xuất hiện.

  [​IMG]

  The Last of Us 2 đã không xuất hiện tại E3 2017, như Naughty Dog giải thích rằng không muốn trò chơi “cướp đi sự tỏa sáng” của Uncharted: The Lost Legacy. Nhưng bây giờ, khi mà Uncharted: The Lost Legacy chỉ còn một tuần nữa là phát hành, TLOUP2 rõ ràng sẽ được Naughty Dog mang đến tại PlayStation Experience 2017. Death Stranding cũng nhiều khả năng sẽ tỏa sáng tại sân khấu PlayStation Experience năm nay.

  [​IMG]

  E3 2017 của Sony đã bị chỉ trích vì số lượng tựa game mà nhà phát hành này mang đến không đủ để thỏa mãn người chơi. Chính vì thế, nhiều game thủ đã dự đoán rằng, PlayStation Experience mới là sân khấu chính của Sony với hàng loạt các bom tấn. Dù sao, tất cả mới chỉ dừng lại ở mức phỏng đoán, chúng ta sẽ phải đợi đến tận tháng 12 để biết một cách chính xác về sự kiện năm nay. Bây giờ, game thủ PS4 chỉ còn biết hy vọng và chờ đợi mà thôi. Gamehub sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện này trong thời gian tới.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất