Bom tấn kinh dị IT có thể bị cấm chiếu vì lý do vô cùng "lãng xẹt".

Trang
 1. Những chú hề mua vui cho trẻ em với gương mặt trắng, mái tóc xù màu đỏ, đôi môi đỏ đã thành hình ảnh quen thuộc với mọi người. Nhưng đó cũng là lý do mang lại rắc rối cho bộ phim.

  Bộ phim kinh dị càn quét thị trường điện ảnh Bắc Mỹ - 'It' đã thu được 268 triệu USD doanh thu phòng vé ngay tại quê hương mình. Còn tổng thành tích phòng vé toàn cầu đã lên đến con số 500 triệu USD. So sánh với mức vốn đầu tư ban đầu là 35 triệu USD thì có thể nói phim đã gặt hái được thành công vô cùng lớn. Những tưởng mọi chuyện đang diễn ra vô cùng "thuận buồm xuôi gió" thì mới đây, tập đoàn thức ăn nhanh Burger King ở Nga đã kiến nghị về việc cấm chiếu phim điện ảnh 'It' tại nước này.

  [​IMG]


  Công ty này cho rằng, người hề Pennywise rất giống với hình tượng người hề của McDonald's. Mà bộ phim này được công chiếu rộng rãi sẽ tựa một động thái tuyên truyền, quảng cáo cho thương hiệu của McDonald's. Theo tin tức được biết Burger King thậm chí còn tố cáo việc này lên cả cơ quan chống độc quyền của Liên Bang Nga.

  [​IMG]


  Burger King kiến nghị rằng Pennywise rất giống người hề của McDonald's từ những màu sắc được phối trên trang phục cho đến cả bong bóng thu hút trẻ em. Với hình tượng mặt trắng, tóc đỏ, môi đỏ thì hai người hề thoạt nhìn có nhiều điểm tương tự nhau. Tuy nhiên, đó cũng là hình ảnh chung thường thấy ở các chú hề mà mọi người đều biết. Hơn nữa, nhiều ý kiến cho rằng những khán giả của phim cũng không thể chỉ vì thích người hề Pennywise trong phim này mà đến McDonald's để mua đồ ăn được. Phía cục Chống độc quyền của Liên Bang Nga cho biết họ sẽ tiến hành kiểm tra xem liệu trong phim có chứa đựng những nội dung nhằm mục đích quảng báo bất hợp pháp cho McDonald's hay không.

  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất