Bom tấn Avatar 2 hé lộ nhiều thông tin mới cực hấp dẫn

Trang
 1. Những mọt phim đang thấp thỏm lo lắng phải chăng cứ mỗi phần phim Avatar mới ra lại phải chờ 10 năm mới được xem phần tiếp?

  Người hâm mộ bom tấn Avatar chờ đợi phần 2 ra mắt phải đến năm 2020, vậy là khoảng cách thời gian giữa phần đầu và phần tiếp bộ phim của series này đã tròn 10 năm dài đằng đẵng. Tin vui là sắp tới, sẽ không còn phải chờ đợi thêm gì nữa, vì Avatar dự kiến sẽ quay 4 phần tiếp theo cho series này, mà đạo diễn James Cameron cũng đã có ý tưởng cơ bản cho toàn bộ kịch bản phim những phần sau. Trong lần phỏng vấn gần đây, James Cameron đã tiết lộ khá nhiều thông tin liên quan đến những tình tiết trong phần tiếp theo của Avatar.

  [​IMG]

  James Cameron chia sẻ trong Avatar 2 sẽ vẫn giữ nguyên nhiều nhân vật như trong nguyên tác. Ông đặc biệt nhấn mạnh Stephen Lang Darrell Larson đóng vai Thượng tá Quaritch sẽ là nhân vật phản diện chính xuyên suốt cả 4 phần của series phim. Đạo diễn Cameron nói: "Trong phần 2 sẽ có thêm nhiều nhân vật và phân cảnh mới xuất hiện. Những nhân vật cũ được mọi người quen thuộc cũng sẽ bắt đầu một hành trình mới. Nhưng không phần mới nào ra cũng có thêm nhân vật phản diện chính, sẽ luôn có những nhân vật xuyên suốt theo cả quá trình 4 phần phim như Thượng tá Quaritch do Stephen Lang Darrell Larson thủ vai.

  [​IMG]


  Rút kinh nghiệm lần trước đã để cho người hâm mộ phải chờ đợi mòn mỏi trong thời gian quá lâu, 4 phần phim tiếp theo lần này dự kiến sẽ được khởi quay liên tục cùng lúc. James Cameron nói rằng: "Tuy nhiên tôi cũng muốn thanh minh rằng loạt phim Avatar và Lost of the Rings có sự khác biệt rất lớn đó chính là mặc dù 4 phần phim trong series có liên quan đến nhau, những mỗi phần lại mang đến một câu chuyện độc lập."

  [​IMG]

  Ở phần 1, Thượng tá Quaritch đã bị Neytiri giết chết, vậy thì trong Avatar 2 liệu hắn sẽ làm cách nào để có thể hồi sinh, thậm chí sống sót mà đi hết cả 4 phần sau? Điều này là nghi vấn lớn đặt ra cho người hâm mộ, nhưng đáng tiếc là đạo diễn James Cameron đã không tiết lộ thêm thông tin nào nữa.

  Dự án sản xuất Avatar 2 sẽ được chính thức khởi động từ ngày 25 tháng 9 năm nay. Hứa hẹn sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 12 năm 2020.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất