Bốc thăm chia bảng GPMC – Chờ Quỷ khóc, đợi Thần sầu

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. Như vậy là giải đấu GPMC đã chính thức bước vào giai đoạn chuẩn bị khi những tên tuổi lớn nhỏ trong các bảng đấu đã lộ diện.

  Ngày hôm qua, 5/7/2018, lễ bốc thăm chia bản giải đấu Gamehub.vn PUBG Mobile Championship đã chính thức diễn ra. Sau gần 30 phút chờ đợi, những cái tên xuất hiện trong 4 bảng đấu đã chính thức được xác định. 16 tên tuổi lớn nhỏ trong mỗi bảng đấu sẽ cạnh tranh tấm vé đi tiếp ở vòng loại trực tiếp và đây sẽ là một cuộc đấu thực sự khốc liệt, đúng với những gì diễn ra trong PUBG.

  [​IMG]


  64 đội giành quyền thi đấu tại giải GPMC lần này đều hy vọng sẽ tạo dựng được tên tuổi ngay trong lần đầu tiên tổ chức. Thế nhưng, để đạt được thành tựu vinh quang đó là cả một quá trình không hề dễ dàng, thậm chí có thể nói là vô cùng khó khăn. Bởi lẽ tất cả những đội góp mặt tại giải đấu lần này đều là những đội có thực lực và đã có thời gian luyện tập, thi đấu và sát cánh bên nhau, trước khi bước vào một cuộc chiến thực sự đòi hỏi bản lĩnh như GPMC lần này.

  [​IMG]
  Bảng A

  Dù là một giải đấu cộng đồng, song Gamhub.vn PUBG Mobile Championship cũng đưa ra những quy định rất chặt chẽ để mang đến một giải đấu công bằng – trong sạch đối với tất cả các team tham gia. Cụ thể, mọi cá nhân từ 13 tuổi trở lên, mang Quốc tịch Việt Nam có thể sử dụng chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu hoặc thẻ học sinh, sinh viên đều có thể đăng ký thi đấu; Mỗi đội chơi sẽ được phép đăng ký 5 thành viên bao gồm 4 thành viên chính thức và 1 thành viên dự bị; Giải đấu nói không với mọi hình thức gian lận, cheat, hack, bug… Người chơi chỉ được sử dụng các thiết bị Mobile/Tablet để thi đấu, nếu phát hiện giả lập sẽ ngay lập tức bị loại khỏi giải đấu…

  [​IMG]
  Bảng B

  Mỗi team phải có ít nhất 4 người đăng kí thi đấu trong một trận. Bất kì sự thay đổi nào về đội hình sẽ không được chấp nhận và nếu người chơi không tham dự được vì lí do cá nhân, team thi đấu sẽ được chơi với chế độ 3 men squad, nếu chỉ có 2 người tham gia thi đấu thì sẽ không được chấp nhận và sẽ tính là bỏ trận đấu. Đội hình thi đấu trong đội hình đăng kí được thay đổi giữa các ngày nhưng sẽ không được thay đổi giữa các trận đấu.

  [​IMG]
  Bảng C

  Tất nhiên, đối với một giải đấu được tổ chức một cách chuyên nghiệp như GPMC thì những hành vi hack, cheat, bug… đều được kiểm tra vô cùng chặt chẽ. Người chơi chỉ được sử dụng các thiết bị Mobile để thi đấu (Điện thoại, tablet). Game thủ thi đấu không được phép sử dụng giả lập để thi đấu bằng máy tính, nếu bị phát hiện sẽ bị buộc ngừng thi đấu. Đồng thời, nghiêm cấm sử dụng các phần mềm, script hack cheat. Nếu phát hiện đội chơi bị loại ngay lập tức.

  [​IMG]
  Bảng D

  Sau khi trận đấu kết thúc, mỗi đội sẽ có 5 phút để chụp lại thiết bị thi đấu của mình sau khi đã kết thúc trận đấu (Đang hiện kết quả thi đấu) để xác nhận với BTC. Đội chơi nào không gửi ảnh đến BTC thì sẽ không được tính kết quả trong ván đấu đó.

  [​IMG]


  Cơ cấu giải thưởng:

  • Giải nhất: 5.000.000 + 1 cup + 4 áo phông được BTC in logo của nhà vô địch gửi chuyển phát tới team thắng giải.​

  • Giải nhì: 3.000.000 + 4 áo phông được BTC in logo của team đạt giải nhì và chuyển phát nhanh​

  • Giải ba: 2.000.000​

  Mọi thông tin tham khảo thêm tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất