“Bỏ túi” 5 mẹo kiếm được đồ ngon – bổ - rẻ trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.70588 17 phiếu
 1. Những món đồ ngon trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile không hề khó kiếm như chúng ta tưởng tượng, tất cả chỉ cần chăm chỉ và một chút may mắn mà thôi.


  Tải ngay Hiệp Khách Giang Hồ Mobile tại địa chỉ:
  Tải game: https://hkgh.onelink.me/Iyid/6db23771
  Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/hkgh.gamota/


  Nói về các hoạt động kiếm đồ thì hầu hết các game online nhập vai hiện nay đều không hề thiếu. Nhưng riêng với Hiệp Khách Giang Hồ Mobile, game thủ không chỉ cần chăm chỉ cày kéo mà còn dựa vào may mắn của mình để có được những món trang bị mà mình mong muốn.

  [​IMG]


  Sở dĩ như vậy bởi trang bị trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile không chỉ đa dạng về thuộc tính mà còn chia theo từng lớp nhân vật. Vì thế mà đôi khi cùng một món trang bị nhưng lại thuộc về phái khác và đây là điều mà người chơi cần lưu ý trong quá trình hành tẩu giang hồ.

  Dưới đây là 5 bí kíp giúp game thủ kiếm được đồ ngon trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile dễ dàng hơn:

  Cách kiếm trang bị cao cấp

  Cách kiếm các trang bị có phẩm cấp “Lam” hoặc “Tím” không hề quá khó đối với game thủ khi chơi Hiệp Khách Giang Hồ Mobile. Hằng ngày, bạn có thể tham gia các phụ bản thường để kiếm trang bị “Lam” và phụ bản khó để kiếm trang bị “Tím”. Đây là các phụ bản cá nhân và chia theo cấp độ của nhân vật.

  [​IMG]

  Cách kiếm trang bị cực phẩm

  Trang bị cực phẩm là trang bị có phẩm chất “Cam” và ngoài ra còn có phẩm chất “Thủy tinh” với thuộc tính cao hơn gấp bội. Để kiếm được những trang bị này, người chơi có thể tham gia phó bản Tổ đội có độ khó cao hơn các phó bản thông thường.

  [​IMG]


  Bắt đầu từ phó bản level 49 trở lên, người chơi sẽ gặp khó khăn thực sự bởi lúc này nếu lực chiến còn yếu thì không được Auto và cần phối hợp với nhau để hạ Boss.

  Sản xuất trang bị

  Một cách khác giúp bạn kiếm được các trang bị không khóa, tỉ lệ thuộc tính cao và quan trọng nhất là phù hợp với môn phái của mình chính là tham gia Sản xuất (Chế tạo). Tuy nhiên cũng cần lưu ý là chế đồ trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile không hề dễ dàng bởi nó yêu cầu nhiều nguyên liệu cũng như cấp độ sản xuất của người chơi.

  [​IMG]


  Mua bán trang bị

  Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian cày kéo hoặc đợi chế đồ thì một cách đơn giản nhất là tìm mua những trang bị mình muốn từ người khác thông qua tính năng “Tiệm kí gửi”. Có thể hiểu đây là chợ giao dịch giữa người chơi với nhau trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile, nơi bạn có thể mua bán tất cả mọi thứ trong game.

  [​IMG]

  Ở một chiều hướng ngược lại, đây là một tính năng giúp các “nông dân” làm giàu một cách nhanh chóng khi có thể bán trang bị và nguyên liệu hiếm cho người khác. Đồng tiền giao dịch trong chợ sẽ là vàng không khóa.

  Tham gia săn Boss

  Trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile có một hoạt động mang tên “Ma vương giáng lâm” – những con Boss xuất hiện trên các bản đồ vào những khung giờ nhất định để tất cả người chơi lập tổ đội đi săn. Người chơi nếu may mắn sẽ nhận được rất nhiều món đồ ngon như trang bị cam, mảnh thần binh, đồ thời trang, sách kỹ năng,...

  [​IMG]


  Tổng kết

  Hiệp Khách Giang Hồ Mobile mang đến một hệ thống trang bị vô cùng đa dạng song song đó là các hoạt động phong phú để người chơi tham gia. Tất nhiên để có một món đồ ngon trong game không hề dễ dàng mà đôi khi đòi hỏi bạn phải mạo hiểm và phải biết phối hợp cùng người khác. Đây cũng chính là yếu tố hấp dẫn của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile mà game thủ ghi nhận và cảm thấy thích thú.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất