Bó tay với ông chồng trả vờ giận dỗi để được vợ mua cho bàn phím cơ và cái kết

Khánh Ly
 1. Mặc dù có bị vợ cằn nhằn đôi chút nhưng phải công nhận đây là người chồng số hưởng nhất năm khi được vợ cho đi sắm tết to như thế này!

  Với những tín đồ của game PC, khỏi phải nói trong danh sách những thiết bị ngoại vi dành cho máy tính thì chuột và bàn phím quan trọng như thế nào. Một bộ bàn phím tốt có thể giúp các game thủ thao tác dễ dàng hơn trong game, nhờ đó mà dễ dành chiến thắng hơn với những tựa game mang tính chất đối kháng, chiến thuật. Bởi vậy mà chẳng khó hiểu khi không ít người chơi bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho công cuộc “cày cuốc” của mình.

  Như anh chàng dưới đây cũng không phải là ngoại lệ khi cũng quyết tậu cho mình bằng được “đứa con cưng”. Thế nhưng đây đích thị là người chồng của năm khi không tự ý thích thì mua mà còn cẩn thận thông qua ý kiến của vợ tương lai, mặc dù là mua bằng tiền của mình. Như tâm lý chung của phụ nữ thấy chồng mua đồ đắt tiền để chơi game thì có phần lưỡng lữ vì xót nên khuyên chồng mua cái rẻ hơn. Người chồng này “lầy” tới mức xin không được quay ra… giận vợ, quyết mua đòi mua bàn phím “xịn” như dự định ban đầu mới chịu làm lành.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tình huống hài hước này được chính người vợ chia sẻ trên một diễn đàn game net để hỏi ý kiến các “cao nhân” xem “bàn phím này có gì đặc biệt mà gần 5 triệu”. Được biết đây là bàn phím cơ Corsair K95 RGB Platium được một số người nhận xét rằng được gia công khá tỉ mỉ, chi tiết sắc sảo, led RBG tùy biến cài đặt, có phần mềm đi kèm, cài đặt led theo điệu nhạc, chất liệu cho cảm giác bấm phím tốt nhất…v.v. Đọc chia sẻ của người vợ, nhiều người còn vào bình luận trêu chọc: “Bàn phím 5 củ sẽ là người vợ thứ 2 của anh xã bạn”, “Sai lầm quá lớn, để rồi xem sẽ có ngày chồng nó quên rằng mình đã có vợ”…

  [​IMG]


  Sau ít ngày đắn đo, cuối cùng thì ông chồng của năm cũng đã đạt được nguyện vọng của mình. Nhưng đúng là “được voi đòi Hai Bà Trưng”, bàn phím cơ chưa phải là mục tiêu cuối cùng. Được thể vợ dẫn đi mua người chồng này liền “quất” thêm luôn cả bộ máy. “Mà máy thì phải có loa xịn, nên quất thêm loa, mà đã mua máy xịn thì phải rửa, cả năm làm được bao nhiêu tiền đập hết cho lão luôn rồi”. Người vợ hài hước chia sẻ lại.

  [​IMG]


  Mặc dù có bị vợ cằn nhằn đôi chút nhưng phải công nhận đây là người chồng số hưởng nhất năm khi được vợ cho đi sắm tết to như thế này!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất