Bộ CD siêu chất chơi kỷ niệm 15 năm tuổi của Ace Attorney đánh tiếng fan hâm mộ

Chuột Mickey
 1. Đây chính là món quà mà Capcom đặc biệt dành cho những fan hâm mộ không có cơ hội tham gia trực tiếp buổi lễ kỷ niệm vừa qua.

  Phoenix Wright: Ace Attorney là một đại diện cho dòng game phiêu lưu kết hợp phong cách Visual Novels cực kỳ thành công khi phát hành, giành được vố số những đánh giá cao.. như điểm số gần như tuyệt đối của tạp chí lâu đời Famitsu hay danh hiệu tựa game phiêu lưu hay nhất năm được IGN trao tặng..

  [​IMG]

  Vừa qua Capcom đã tổ chức buổi hòa nhạc với những bản nhạc làm nên sự thành công của siêu phẩm trên đất Nhật này nhân dịp kỷ niệm 15 năm ra mắt và tồn tại. Sau sự kết thúc tốt đẹp của buổi Concert kỷ niệm, NPH đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ phía người chơi và hẳn vẫn trong “men say”, Capcom nhanh chóng đưa ra quyết định bản CD thu lại những soundtracks của series bản nhạc trong buổi Concert sẽ được phát hành.

  [​IMG]

  Đây chính là món quà mà Capcom đặc biệt dành cho những fan hâm mộ không có cơ hội tham gia trực tiếp buổi lễ kỷ niệm vừa qua. Dự kiến bản CD này gồm 2 đĩa sẽ được phát hành trong tháng 9 sắp tới. 13 bản nhạc được thể hiện bởi dàn dàn nhạc giao hưởng Tokyo, do nghệ sĩ Hirofumi Kurita làm nhạc trưởng sẽ được đến tay người hâm mộ trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Dưới đây là danh sách những bản nhạc sẽ xuất hiện trong 2 đĩa CD này.

  Disc 1
  1. Phoenix Wright ~ Objection!
  2. Ace Attorney 5 Courtroom Suite
  3. Ace Attorney 6 Courtroom Suite
  4. Ace Attorney Investigations Meeting Suite
  5. Ace Attorney Investigations Suite ~ The Great Path
  6. The Great Ace Attorney Suite
  Disc 2
  1. Great Revival ~ Miles Edgeworth
  2. Maya Fey ~ Turnabout Sisters’ Theme
  3. Godot ~ The Fragrance of Dark Coffee
  4. Ace Attorney 1-3 Courtroom Suite
  5. Ace Attorney 4 Courtroom Suite
  6. The Great Ace Attorney Suite Continued
  7. The Steel Samurai


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất