Bộ ảnh cưới cùng game của cặp đôi VLTK Mobile hễ giận nhau là lên lôi đài PK

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Và tất nhiên bao giờ người chồng cũng thua. Đó như là cái cách mà anh chàng thể hiện tình yêu, nhường nhịn và bao dung đối với người vợ của mình.

  Đều là game thủ “ruột” của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đặc biệt có duyên quen và yêu từ chính nơi đây, nên có lẽ vì vậy mà cặp đôi Ngọc Linh và Thái Dragon đã nảy ra ý tưởng chụp một bộ ảnh cưới với những khoảnh khắc cùng nhau chơi game như là để kỷ niệm, minh chứng cho câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn của mình.

  Thái Dragon và Ngọc Linh, cặp đôi đến từ s60 + s61 Quần Long + Huynh Đệ. Mặc dù một người ở Hải Dương, một người ở Huế nhưng đôi bạn trẻ đã cùng nhau vượt qua nhiều trở ngại của một mối tình ảo qua game cùng khoảng cách xa xôi để chính thức về chung một nhà. Một cái kết thật đẹp và viên mãn khiến bất cứ ai nhìn vào cũng thầm ngưỡng mộ.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Chắc hẳn mỗi cặp đôi đều có cách yêu riêng của mình, và đối với những cặp đôi cùng là game thủ, họ lại càng có vô sô những điều đặc biệt khác để thể hiện trong tình yêu. Với Linh và Thái cũng vậy, chuyện tình yêu có lúc vui, lúc buồn, nhưng cứ hễ giận nhau là đôi vợ chồng trẻ lại chọn cách giải quyết bằng cách “xách acc” lên lôi đài PK. Và tất nhiên bao giờ người chồng cũng thua. Đó như là cái cách mà anh chàng thể hiện tình yêu, nhường nhịn và bao dung đối với người vợ của mình.​


  [​IMG]
  [​IMG]


  Anh chàng Thái Dragon không giấu diếm niềm hạnh phúc khi chính nhờ VLTK Mobile mà anh chàng tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình. Phải chăng đó là sự sắp đặt khéo léo của duyên số?

  “Cảm ơn VNG đã cho vợ chồng em gặp nhau. Một đứa ở Hải Dương, một đứa ở Huế. Vui có, buồn có, lúc giận nhau hai vợ chồng cầm acc lên lôi đài PK, xong là hết giận luôn. Mà khổ cái là toàn mình thua. Cưới trong game cũng được gần tháng rồi, và bây giờ em chính thức tuyên bố là em bị vào còng. Mà khổ là cái còng này vợ em khóa xong vợ em bán chìa lại cho bên gang thép Thái Nguyên rồi mới đau chứ”. Anh chàng tếu táo chia sẻ.

  Chứng kiến cái kết viên mãn cho một tình yêu đẹp của cặp đôi, các thành viên của VLTK Mobile không khỏi thầm ngưỡng mộ và gửi lời chúc phúc tới đôi vợ chồng trẻ. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới đẹp long lanh của cặp đôi dưới đây nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Hy vọng rằng sẽ có nhiều hơn những hỷ sự như thế này trong tương lai gần để game online sẽ ngày một xứng danh “bà mối mát tay” hơn nữa chứ không phải là những định kiến về những mối tình ảo qua game!

  Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_headerChia sẻ trang này

Tin mới nhất