Bleach Online chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Emily
 1. Bleach Online là webgame tái hiện đầy đủ nguyên bản của bộ truyện manga Bleach.

  Bleach được xếp hạng 4 những bộ truyện ăn khách nhất. Sau những thành công nhất định từ bộ truyện, nhà phát triển GameTree đã ký hợp đồng sử dụng nội dung để chuyển thể thành tựa game online cùng tên là Bleach Online. Tựa game đã phát hành ở 2 khu vực lớn là Đài Loan và Bắc Mỹ mới lượng người chơi tương đối đông. Đã 3 năm và hơn hàng trăm ngàn game thủ khắp cả nước vẫn đang đồng hành cùng tựa game này.

  [​IMG]
  Kênh youtube game Bleach Online phiên bản European Union

  Đầu 2017 này, tựa game Bleach Online đã chính thức được đàm phán và mua về phát hành tại Việt Nam dưới tay của 1 NPH trong miền nam. Phiên bản sẽ được Việt Hóa và đồng bộ hóa chức năng với các phiên bản Đài Loan và EU. Song song vào đó, người chơi tham gia vào Bleach Online phiên bản Việt Nam cũng có thể tham gia các giải đấu liên khu vực cho GameTree tài trợ.

  Trang chủ: http://bleach.vn/teaser
  Thời gian: 10h00' Sáng – Ngày 25/05/2017

  Hiện tại Bleach Online phiên bản Việt Nam đã được Việt Hóa 100% và đang hoàn thành các giai đoạn cuối cùng để ra mắt game thủ Việt. Dưới đây là một loạt hình ảnh Việt Hóa khá đẹp của Bleach Online.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hiện game đã tung ra mắt trang teaser để các game thủ có thể tham gia sự kiện, nhận code, nhận vàng…Mọi người tham khảo thêm tại:
  Teaser game: http://bleach.vn/teaser
  Facebook: https://www.facebook.com/gamebleachonline/?fref=tsChia sẻ trang này

Tin mới nhất