Blade & Soul 2 lộ diện đồ họa đẹp đến điên người trước thềm G-Star 2018

Hard
 1. Blade & Soul 2 - Hậu bản của tựa MMORPG đình đám cả thế giới và Việt Nam, vừa chính thức lộ diện đồ họa điên rồ trong Trailer mới.

  Blade & Soul đã sẵn là một tựa MMORPG hàng khủng của làng game thế giới cũng như Việt Nam khi gây dựng cho mình một thế giới rộng lớn với vô vàn hoạt động hấp dẫn. Chẳng vậy mà tựa MMORPG đến từ Hàn Quốc này đang sở hữu cho mình một cộng đồng game thủ siêu khủng ngày ngày cùng nhau quần thảo chiến trường và bước chân vào những cuộc viễn chinh không hồi kết.

  [​IMG]


  Nhưng niềm vui rồi cũng một ngày phải kết thúc và sớm hay muộn Blade & Soul cũng sẽ hao mòn cùng thời gian. Chính vì thế một bước tiến hóa mới, một hậu bản nối tiếp thành công của Blade & Soul sẽ là điều vô cùng cần thiết. Vâng chúng ta đang nói đến Blade & Soul 2, tựa MMORPG vừa được NCSoft thông báo trước thềm G-Star 2018.

  [​IMG]


  Với hàng loạt Trailer đổ bộ, Blade & Soul 2 ngay lập tức khẳng định thế mạnh áp đảo của mình trong mảng đồ họa, thể hiện những khung cảnh 3D tuyệt vời với vô vàn hiệu ứng tối tân. Từ những thung lũng với con suối chảy hững hờ, những cánh đồng xanh bạt ngàn với cỏ lá ngả rạp theo chiều gió cho đến những ngọn núi lừng lững nhìn xuống thị trấn bé nhỏ dưới chân... quả thật Blade & Soul 2 đang là tựa MMORPG đẹp hàng nhất vào thời điểm hiện tại.


  Hơn hết, Blade & Soul 2 còn mang đến một hệ thống nhân vật cực kỳ sống động.. Không còn những NPC chỉ đứng nguyên một vị trí xuyên suốt chiều dài game, thế giới của Blade & Soul 2 sẽ cho phép họ di chuyển tự do với những phản ứng cực kỳ chân thực. Song song với đó quái vật trong game cũng sẽ thay đổi hành động theo phong cách combat của người chơi, tạo nên sự biến hóa khôn lường trong chiến trận.

  Ngoài Blade & Soul 2, NCSoft còn chào sân những 2 phiên bản Mobile của Blade & Soul là Blade & Soul MBlade & Soul S. Ở đó Blade & Soul M là phiên bản Mobile hoàn chỉnh của Blade & Soul trên PC, xoáy sâu vào sức sống bên trong thế giới game khi cho phép môi trường có thể biến hóa theo vô vàn điều kiện thời tiết và sự bao mòn của thời gian. Song song với đó cốt truyện game sẽ cho người chơi cảm nhận vô vàn kết quả khác nhau từ sự lựa chọn của mình. Cùng một nhiệm vụ game thủ A có thể lựa chọn khác so với game thủ B, tạo nên sự thay đổi độc nhất đối với nhân vật của mình.


  Về Blade & Soul S, đây là một phiên bản tinh giản với mô hình nhân vật theo style ngộ nghĩnh dễ thương, hướng đến một trải nghiệm đơn giản và dễ chơi hơn. Với 2 phiên bản Mobile này, Blade & Soul 2 chắc chắn sẽ tạo nên một cơn bão chưa từng thấy trên thế giới ảo... mở đầu cho một chiến dịch siêu khủng của NCSoft trong tương lai.


  Hiện cả 3 tựa game vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng GameHub sẽ liên tục cập nhật cho bạn đọc thông tin về cả 3 siêu phẩm này. Về Blade & Soul M, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Blade & Soul Mobile để có thể "hóng" link tải trong thời gian sớm nhất:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất