"Biệt đội hỏa tiễn" trong Pokemon khiến fan thích thú vì biểu lộ tình cảm với nhau

Trang
 1. Không chỉ là những kẻ phản diện chính, thích dùng bạo lực với cả thành viên trong team mình, hóa ra "Biệt đội hỏa tiễn" cũng có những lúc tình cảm với nhau như thế này.

  Nói đến anime Pokemon thì điều mọi người nghĩ đến đầu tiên thường là gì ? Là Pikachu hay nhóm ba nhân vật chính? Thật ra thì trong anime Pokemon còn có một tổ chức cũng khá nổi tiếng, đó chính "biệt đội hỏa tiễn" (Rocket Team) trong đó có bộ ba Jessie, James và Meowth. Mặc dù là những nhân vật phản diện trong anime nhưng họ cũng chính là những nhân vật phản diện được yêu thích nhất. Bộ ba này thường đi cùng với nhau để dễ bề thực hiện bắt Pikachu của cậu bé Ash (Satoshi).

  Trong xuyên suốt chuyến hành trình, thì bộ ba này đều luôn thất bại trong nhiệm vụ bắt Pokemo và bị thổi bay lên trời. Nhưng không vì điều đó mà làm bộ ba nản chí, họ vẫn tiếp tục đưa ra những kế hoạch vui nhộn và chả ai nghĩ tới để bắt Pikachu. Tuy làm việc chung với nhau và là bạn thân, nhưng mối quan hệ của họ rất khác thường vì đôi khi hay sử dụng bạo lực để giải quyết. Dù vậy, họ không thực sự là kẻ xấu mà chỉ vì hoàn cảnh xô đẩy và cũng có những lúc bộ ba cùng hợp tác với nhóm của Ash (Satoshi).

  [​IMG]


  Trong tập mới nhất gần đây của series Pokemon: Sun & Moon, các fan của bộ anime này sau khi xem xong đã phát hiện ra bộ 3 "biệt đội hỏa tiễn" cũng có một phương diện ấm áp chứ không hoàn toàn chỉ là nhưng kẻ phản diện suốt ngày dùng bạo lực với nhau. Tập phim có phân cảnh ở trên máy bay, Satoshi và những người khác đều không mua vé cho Pokemon của mình, chỉ có "biệt đội hỏa tiễn" là mua thêm vé cho Meowth. Nhưng cũng có fan cho rằng họ mua vé cho chú mèo Pokemon này vì cả hai đều không ai muốn ôm Pokemon như những người khác cả.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên, trước đó cũng có tấm ảnh chế được chuyền tay trong cộng đồng fan pokemon về cách đối xử giữa mọi người với Pokemon. Đương nhiên, bức ảnh này chỉ mang mục đích hài hước vì những chú Pokemon đương nhiên không phải là "nô lệ" (Slaves), nhưng cũng có thể thấy được tình cảm thân thiết như những người bạn giữa Jessie, James và Meowth. Họ không hề coi Meowth là chú Pokemon được huấn luyện như những Pokemon khác mà là một người bạn, một người đồng hành thực sự.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Còn như việc Pikachu không có chỗ ngồi riêng, các fan cho rằng bởi vì Pikachu quá yêu quý Satoshi nên không muốn rời cậu chàng.


  Biệt đội hỏa tiễn (Rocket Team) là một tổ chức tội phạm do Giovanni lãnh đạo. Tổ chức này hoạt động với mục đích bắt những Pokemon mạnh nhất hoặc hiếm nhất để sử dụng lực lượng của nhằm tiến tới mục đích cướp lấy thế giới và trở thành bá chủ. Những thành viên Rocket Team thường mặc trang phục có biểu tượng chữ R. Ba thành viên Jessie, James và Meowth được xem là thành viên chủ chốt của team và cũng là những kẻ phản diện chính của bộ anime. Ba người này là những kẻ thích mơ mộng, luôn mong được lên chức và rất yêu mến ông chủ của mình mặc dù ông ấy không xem ba người ra gì cả.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất