Bị mẹ gọi ăn cơm, game thủ PUBG để nhân vật AFK mà vẫn thắng

Hard
 1. Với fan hâm mộ PlayerUnknown's Battlegrounds ai cũng biết một trong những điều kiện chiến thắng tiên quyết chính là việc liên tục di chuyển và chọn vị trí thuận lợi khi vòng tròn tử thần thu hẹp. Cho dù bạn có kỹ năng điều súng cao đến đâu đi chăng nữa mà không biết di chuyển thì cũng sớm mất mạng ở vòng tròn nghiệt ngã này mà thôi.

  [​IMG]


  Tuy nhiên có một trường hợp cực kỳ hi hữu, một câu chuyện thể hiện sự may mắn đến điên rồ, một sự may mắn có một không hai.. khi một game thủ vô tình phải AFK đã thấy mình chiến thắng mà không phải động đến một ngón tay. Câu chuyện ấy bắt đầu với "Mysterion157", người thấy mình rơi vào trường hợp của biết bao nhiêu game thủ trên thế giới.. đó là bị mẹ gọi xuống ăn cơm.

  [​IMG]


  Nhưng có lẽ không giống như chúng ta khi bằng mọi giá phải kết thúc trận đấu, Mysterion157 quyết định nghe lời mẹ. Cậu để nhân vật của mình nằm trong bồn tắm ở một căn nhà ngẫu nhiên, ấn nút ghi lại gameplay và điềm nhiêm xuống ăn tối với gia đình. Khi no nê và quay trở lại máy tính, cậu thấy mình trở thành kẻ sống sót cuối cùng trong số 100 người chơi tham gia server mà không phải nhấc đến một ngón tay.

  [​IMG]


  Chứng kiến đoạn Clip ghi lại bạn có thể thấy Mysterion157 may mắn đến nhường nào khi tổng cộng 7 lần vòng tròn thu hẹp cho đến khi chỉ còn là một chấm nhỏ hư không trên màn hình, cậu đều ở đúng vị trí trung tâm. Chỉ cho đến vòng tròn thứ 8 - vòng tròn cuối cùng biến mất, thì máu của Mysterion157 mới bị kéo tụt. Tuy nhiên may mắn vẫn đứng về phía game thủ AFK này khi đối thủ của cậu hết máu trước, cho Mysterion157 chiến thắng cuối cùng. Sau khi xem xong đoạn Clip nhiều người cho rằng những trường hợp như thế này dễ chỉ xảy ra với tỷ lệ 1 trên 1 triệu mà thôi.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất