Bị Ma Trận nhập, gamer triển skill không phải người trong game VR

Hard
 1. Superhot - tựa FPS VR cực độc vừa xuất hiện đoạn clip chứng minh đây chính là phiên bản đời thật của Neo trong Ma Trận.

  Bạn còn nhớ hình ảnh Neo hồi sinh sau cái hôn của Trinity trong Ma Trận? Lúc ấy khi chứng kiến toán đặc vụ xả súng điên cuồng về phía mình, anh chỉ bình thản nâng cánh tay lên và chặn đường đạn ngay giữa tầng không. Nhìn thấy cảnh tượng, Morpheus đã phải thốt lên... "He is beginning to believe.." - "Cậu ấy đã bắt đầu tin..". Và khi chứng kiến game thủ Ben Massey cố gắng chạy đua với thời gian để lập kỷ lục mới trong siêu phẩm Superhot VR, bạn chắc chắn cũng phải thốt lên chính câu nói ấy.

  [​IMG]


  Cho những bạn đọc nào chưa biết, Superhot là một tựa game FPS mang hơi hướm Ma Trận, nơi game thủ có thể lợi dụng khả năng quay chậm thời gian tùy ý. Ở đó thời gian chỉ trôi đi khi nhân vật chính di chuyển, cho bạn chứng kiến những đường đạn lờ lững baygiữa tầng không và kẻ thù bước đi còn chậm hơn cả rùa. Phát hành hơn một năm về trước, Superhot sớm gặt hái được thành công vang dội nhờ vào một lối chơi vô cùng sáng tạo và độc đáo. Phiên bản VR khi chào sân sau đó không lâu cũng tiếp tục mang về những màn combat ép phê bậc nhất thế giới ảo cho cộng đồng game thủ.

  [​IMG]


  Ben Massey đã lựa chọn Superhot VR để trở thành "Ma Trận" của riêng mình, nơi mà cậu phải thử sức trước vô vàn màn combat khác nhau, bao gồm cả cận chiến tầm gần cho đến đấu súng tầm xa. Nhưng điều đáng nói là khi chứng kiến hình ảnh game thủ này chạy đua với thời gian, thi triển những pha hành động mang sức mạnh và tốc độ điên cuồng, bất cứ ai cũng phải nghĩ đây chính là bản thể đời thật của Neo.

  [​IMG]


  Mỗi động tác, mỗi đường đạn, mỗi pha cận chiến của Ben đều thể hiện khả năng phản xạ tuyệt vời và hiệu quả cao trong việc triệt hạ đối phương một cách nhanh gọn nhất. Thật sự toàn bộ quá trình chạy đua với độ dài hơn 8 phút như một phân cảnh combat trong Ma Trận hay John Wick vậy.. Nếu không tin, bạn có thể kiểm chứng ngay sau đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất