Bi hài thanh niên bị khóa nick vì hack AI, cay cú quay sang hack luôn Facebook người tố cáo

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Thậm chí hacker này còn nhờ những người quen biết với người tố cáo gửi lời cảnh cáo nếu muốn lấy lại facebook thì dừng ngay việc đi tố cáo lại.

  Trong bất cứ một cộng đồng game nào cũng luôn tồn tại hai phe phái – hacker và những người chơi chân chính. Đó là quy luật bất di bất dịch của làng game. Mặc dù mục đích của game vốn chỉ để giải trí và là sân chơi công bằng đối với tất cả mọi người. Thế nhưng một bộ phận game thủ với bản tính ham thể hiện, thích nổi trội lại muốn “mày mò” tìm đến những con đường “đen” để thành công sớm hơn người khác. Chính cái sự tưởng chừng như chỉ nhằm thỏa mãn cái tôi của bản thân này làm mất đi cái hay, sự công bằng vốn có của game, khiến những game thủ chân chính khác không khỏi bức xúc, khó chịu.

  Cũng chính từ mối bất hòa này mà không ít câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra. Điển hình như mới đây trong cộng đồng người chơi Đột Kích, một tình huống bi hài khiến những người chứng kiến không khỏi hoang mang. Chuyện chẳng là quá bất bình vì một game thủ nào đó sử dụng hack AI nên người chơi với tài khoản facebook Duy Anh Đặng đã tố cáo với NPH. Kết quả là tên hack kia đã bị khóa nick. Nếu chỉ dừng lại ở đây thì không có gì để nói, thế nhưng sau đó, cay cú vì bị khóa nick, tên hack sau đó đã quay ngược lại hack luôn facebook của Duy Anh Đặng, thậm chí có đăng status lên wall của anh chàng dằn mặt. Thậm chí còn nhờ những người quen biết với game thủ này gửi lời cảnh cáo nếu muốn lấy lại facebook thì dừng ngay việc đi tố cáo lại.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên rất may mắn là sau đó, Duy Anh Đặng đã lấy lại được tài khoản facebook của mình. Đồng thời cũng khẳng định rõ quan điểm của mình sẽ kiên quyết chống hack tới cùng, dù cho bất kể lý do gì xảy ra đi chăng nữa. Thật may mắn khi mỗi trò chơi vẫn còn tồn tại những game thủ chân chính là dũng cảm bảo vệ lẽ phải như thế này.

  [​IMG]


  Nhưng tranh cãi, mâu thuẫn như trên có vẻ như không hiếm trong bất cứ cộng đồng người chơi game nào. Thế nhưng cho dù là ở đâu và thời điểm nào thì hành động gian lận sẽ không bao giờ được bênh vực hay ủng hộ. Và những kẻ thích đi len bằng “con đường đen” cuối cùng đều sẽ phải trả giá đắt cho hành động của mình.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất