Bi hài game thủ xin vợ tiền mùa card máy tính và cái kết khó đỡ

Khánh Ly
 1. Đúng là đôi khi để thỏa mãn đam mê của mình, nhiều khi chúng ta nhất định phải đánh đổi một điều gì đó. Cô vợ trong chia sẻ này quả thật cao tay!

  Đối với các bà vợ thì niềm đam mê game, công nghệ của chồng mình luôn là một thú chơi xa xỉ tốn kém mà lại không cần thiết một chút nào. Vì vậy mà đại đa số các “đức lang quân” muốn mua máy tính, card, vga hay phím chuột,… mới đều phải “gãy lưỡi” năn nỉ, xin vợ đồng ý. Tuy nhiên, công cuộc thuyết phục không phải bao giờ cũng suôn sẻ như ý muốn, thường phải trải qua vô vàn thử thách hoặc bù lại một điều kiện trao đổi gì đó.

  Bằng chứng thực tế như mới đây, một nam game thủ, để thuyết phục được vợ đồng ý mua cho 1060 3Gb, anh chàng phải quyết tâm bỏ được thói quen hút thuốc lá của mình. Dường như bắt được “thóp” của ông chồng, cô vợ quyết dồn anh chàng vào thế bắt buộc phải lựa chọn.​


  [​IMG]


  Đúng là đôi khi để thỏa mãn đam mê của mình, nhiều khi chúng ta phải đánh đổi một điều gì đó quan trọng. Nhưng trong trường hợp này mà nói, nếu game thủ của chúng ta vừa bỏ được thói quen hút thuốc lá, vừa có được 1060 3Gb thì phải mở tiệc ăn mừng mới đúng. Bởi kể cả không được treo thưởng thì việc hút thuốc cũng là một thói quen xấu nên từ bỏ càng sớm càng tốt. Cô vợ trong chia sẻ này quả thật cao tay khi đã nhân đúng cơ hội giúp chồng thay đổi.

  Cô vợ gia hạn cho người chồng trong 3 tháng cai được thuốc thì sẽ phát thưởng. Sợ vợ nuốt lời, anh chàng phải chụp ngay lại lời hứa của vợ đăng lên group để nhờ sự chứng thực của các thành viên cũng như để nhận được lời động viên quyết tâm cai thuốc.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Chia sẻ bài đăng của mình lên group, nam game thủ nhận được rất nhiều lời khuyên trái chiều. Đa số đều đồng tình với phương án của người vợ vì cho rằng bỏ được thuốc là điều tốt và vợ làm vậy cũng là vì muốn tốt cho anh chàng mà thôi: “Thuốc lá tính ra cũng không lợi gì nhiều, có hại cho con của thím nữa. Đàn ông của gia đình rồi, hi sinh vù vợ con chút có sao đâu mà”. “Vợ nó vì tương ông thôi. Không muốn nằm cô đơn bệnh tật một mình thì nên bỏ sớm đi. Hút mà gầy đi là có vấn đề rồi”.

  Tuy nhiên vẫn có không ít người tỏ ra mỉa mai anh chàng “Vợ bầu thì tự ý thức mà bỏ, lại còn bảo vợ thưởng nữa, thế cũng đi khoe” hay “Đàn ông gì yếu đuối vãi, mất mặt quá”… Thế nhưng ý kiến này ngay lập tức bị phản bác lại: “Tôn trọng người sống chung với mình cả đời không phải là yếu đuối. Các chàng trai mở miệng ra là chê người ta yếu đuối thì nên xem lại có phải là đàn ông hay không. Khi nào các cậu có vợ, phải lo tương lai con cái, khi đó các cậu mới hiểu. Tôi thì không cần xin vì cơ bản tôi luôn có khoản riêng, nhưng khi mua gì tôi cũng đều phải nói với vợ mình. Là tôn trọng chứ không phải yếu đuối”.

  Còn theo bạn, quan điểm của bạn về câu chuyện này như thế nào? Đồng tình hay phản bác? Hãy thể hiện ý kiến cá nhân bằng cách để lại bình luận phía dưới bài viết này nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất