Bị fan T-Series dọa giết, Youtuber đáp trả bằng cách kêu gọi fan ủng hộ PewDiePie

Dương Thị Lan
 1. Một cuộc chiến đậm chất “drama” giữa T-Series và PewDiePie có vẻ đã được nâng lên một tầm cao mới rồi, đến mức dọa giết nhau luôn.

  Sau khi nhận được thông điệp “chết chóc” từ fan của T-Series, H3H3 đã kêu gọi người hâm mộ của mình ủng hộ PewDiePie.

  Cho những ai chưa biết thì H3H3 là một kênh Youtube hài kịch được sản xuất bởi cặp vợ chồng người Israel - Mỹ Hila Klein và Ethan Edward Klein. Nội dung họ phát triển chủ yếu là reaction các video và diễn đóng hài kịch. Vốn dĩ sẽ chẳng có quá nhiều người quan tâm đến kênh Youtube này nếu như họ không bị lôi vào cuộc chiến nảy lửa giữa T-Series và PewDiePie.

  [​IMG]


  Cụ thể, bộ đôi hài kịch nổi tiếng này đã chính thức cân nhắc về việc sẽ góp một tay để giúp đỡ ông hoàng Youtube PewDiePie trong cuộc chạy đua với T-Series sau khi nhận được một email đe dọa và xúc phạm thậm tệ đến từ một người được cho là fan cuồng của T-Series.

  Trong một video được đăng lên Youtube vào ngày hôm qua 14/3, Klein đã kể chi tiết về nội dung khủng bố của email khủng bố này, thậm chí cả những mối đe dọa về cái chết mà người gửi dành cho anh ta, vợ và cả đứa con trong bụng của họ.

  [​IMG]


  “Tao sẽ tạo ra một quả tên lửa, gửi nó đến nhà mà và làm nổ tung tất cả mọi thứ. Mày và vợ mày sẽ phải chết. Mà tốt hơn là mày cho tao địa chỉ nhà đi. Tao chỉ cần một khẩu súng để kết thúc tất cả”. Thậm chí gã còn tỏ ra vui mừng khi vào tù vì đã giết được gia đình Klein và sau đó là một màn chửi rủa và xúc phạm thậm tệ dành cho anh ta và vợ mình.

  Bất chấp mối đe dọa từ thông điệp chết chóc đó, Klein làm sáng tỏ tình hình và kêu gọi người hâm mộ của mình ủng hộ PewDiePie như một cách đáp trả đầy quyết liệt trước những tin nhắn khủng bố này.

  “Tôi chỉ nhờ các bạn một điều này thôi”, Klein hài hước nói, ám chỉ các fan không cần phải lo lắng cho mình vì email khủng bố kia, “Xin vui lòng, vì Chúa, hãy subscribe kênh của PewDiePie”.

  [​IMG]


  Để đáp lại, PewDiePie thậm chí đã lên tiếng phản hồi với một dòng Tweet ngắn gọn rằng “Đó là vinh hạnh của tôi” - một lời cảm ơn đầy chân thành của Youtuber này tới Klein đặc biệt trong bối cảnh anh chàng này có thể bị T-Series vượt mặt bất cứ lúc nào.

  Tuy rằng trước kia, Klein đã từng tố cáo PewDiePie sử dụng clip của mình liên quan đến vụ bê bối BetterHelp năm 2018, nhưng chẳng có kẻ thù nào là mãi mãi. Trong bối cảnh cả hai người đều có chung mục tiêu là T-Series thì việc bắt tay nhau làm hòa cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất