Bị bố đánh ngoài quán Net, con tung liên hoàn đạp ‘phản đòn’ gây phẫn nộ

Khánh Ly
 1. Dù với bất cứ lý do gì đi chăng nữa, việc con đánh lại bố là điều hoàn toàn không thể bênh vực.

  Bị phụ huynh bắt quả tang khi đang “cày” game có lẽ là nỗi kinh hoàng lớn nhất đối với các game thủ khi đang trong quá trình “chinh chiến”. Và thực tế đã cho thấy có rất nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười” xung quanh tình huống đầy bi hài này.

  Trong ba mươi sáu kế, kế chuồn là thượng sách. Trong những tình huống như thế này, các game thủ nên ngoan ngoãn nghe lời phụ huynh có lẽ là phương án giảm thiểu “thương tích” nhất. Game là một trò giải trí, nhưng khi bạn ham mê nó hơn mức bình thường và thường xuyên có những biểu hiện không tích cực như học hành sa sút, lười làm việc nhà, thức đêm… thì chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ không thể nào bỏ qua khi bắt gặp bạn đang chơi game cả.

  Trong khi câu chuyện phụ huynh đi bắt con chơi game ngoài quán net không kiếm chế nổi cơn nóng giận đã cầm cây vợt tennis phá tan 27 chiếc màn hình của quán (mỗi chiếc trị giá khoảng 3,7 triệu VNĐ) vào cuối tháng 5 vừa qua còn chưa kịp lắng xuống, thì nay lại thêm một tình huống gây nhiều phẫn nộ không kém, nhưng theo một hướng bi kịch hoàn toàn khác.​  Câu chuyện bi hài này chỉ vừa mới xảy ra ngay rạng sáng nay, khoảng hơn 1h đêm ngày 19/06/2017 tại một quán net, khi cậu bé đang mải mê combat thì bậc phụ huynh – được cho là bố của thanh niên lao vào, ngay lập tức gỡ chiếc tai nghe trên đầu cậu xuống cùng hành động chỉ tay ra lệnh “về ngay lập tức”. Thế nhưng, dường như không có dấu hiệu sợ sệt, anh chàng này vẫn ngoan cố không chịu đứng dậy khiến ông bố càng thêm bực tức và cho ăn ngay một cái bạt tai. Lúc này thanh niên mới chịu đứng lên cùng với vẻ mặt rất chi ầ khó chịu, bất mãn.


  Mọi chuyện nếu chỉ dừng lại ở đó thì sẽ chẳng có gì đáng nói, vì đời học sinh, thằng con trai nào mà chẳng đôi ba lần trốn học chơi game hay bỏ nhà đi chơi net đêm, rồi bị ăn vài cái tát âu cũng là điều… quá đỗi bình thường. Thế nhưng, trong tình trạng “nộ khí” đầy tràn, một cái tát thôi có lẽ chưa đủ hả cơn giận, mặc dù đã ra đến cửa nhưng ông bố vẫn tiếp tục giáng thêm cho đứa con thêm một cái bạt tai nữa. Lúc này anh con trai liền ngay lập tức quay lại “phản đòn” bằng 2 cú đạp liên tiếp vào người ông bố. Sự việc thu hút sự chú ý của rất nhiều người có mặt tại quán.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Đoạn clip ghi hình lại sự việc sau khi được chia sẻ đã ngay lập tức nhận về hàng nghìn sự phẫn nỗ từ phía cộng đồng mạng. Ai nấy đều ngán ngẩm trước hành động bất hiếu của cậu con trai này. Bỏ nhà đi chơi điện tử đêm để bố mẹ đi tìm đã là không đúng. Đánh lại người đã sinh thành ra mình lại càng là vấn đề cần xem xét lại về ý thức đạo đức, bởi nó hoàn toàn đi ngược lại với truyền thống, luân thường đạo lý ở đời. Dù bên cạnh đó vẫn có một số ý kiến cho rằng chính hành động bạo lực của vị phụ huynh trước đó đã gây ra hệ quả như vậy, nhưng dù với bất cứ lý do gì đi chăng nữa thì việc con đánh lại bố cũng là điều hoàn toàn không thể bênh vực.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hơn nữa, hôm qua 18/06 là ngày của Cha, trong khi người người nhà nhà bày tỏ lòng biết ơn, tình yêu với người Cha của mình thì cậu thanh niên này lại tặng cho bố “món quà” nhớ đời như thế này đây. Sinh con ra, nuôi nấng, dạy dỗ con lớn đến từng này mà phải chứng kiến những cảnh tượng như vậy quả là điều đau lòng hơn bất cứ chuyện gì trên đời.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất