BattleGround Royale - Game Mobile siêu nhộn kết hợp PUBG với... Minecraft

Hard
 1. BattleGround Royale là tựa game mang phong cách PUBG nhưng lại cho game thủ thưởng ngoạn những hình ảnh của Minecraft.

  PlayerUnknown's Battlegrounds đang tạo nên một cơn bão dữ dội quấn qua làng game, khiến biết bao trái tim đổ gục trong những trận chiến sống còn. Hơn 2 triệu game thủ online cùng một thời điểm quả thật là con số kỷ lục mà ngay cả những Dota 2 hay CSGO cũng phải thèm muốn. Và chính vì thành công điên rồ ấy mà PUBG sớm trở thành niềm cảm hứng cho vô vàn tân binh theo chân.

  [​IMG]


  BattleGround Royale chính là một trong số đó khi cho game thủ hòa mình vào đúng phong cách trứ danh của PUBG nhưng thể hiện hoàn toàn dưới hình ảnh vuông thành sắc cạnh của Minecraft. Vừa chính thức phát hành trên Mobile, BattleGround Royale sẽ trở thành cái tên mà bạn không thể bỏ qua nếu là một fan hâm mộ của PUBG.

  [​IMG]


  Đúng như PUBG, BattleGround Royale cho game thủ nhảy dù xuống một bản đồ rộng lớn với việc không có bất cứ vũ khí nào trên người. Sau khi đáp xuống mặt đất người chơi sẽ bắt đầu lượm lặt item và vũ khí trên hành trình trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Game sở hữu tới hơn 30 chủng loại vũ khí khác nhau, cho phép người chơi có thể thả sức thử nghiệm và sử dụng chúng để hạ gục kẻ thù của mình.

  [​IMG]


  Không những thế BattleGround Royale còn có hệ thống skin, đảm bảo người chơi có thể thể hiện cá tính bản thân theo bất cứ cách nào mình muốn. Đây thật sự là một đặc tính vô cùng thú vị vì game thủ sẽ cảm thấy gắn bó và đầu tư hơn vào game theo một cách rất riêng.

  [​IMG]


  Hiện BattleGround Royale đã có mặt trên Mobile và sẵn sàng cho bạn đọc tải về miễn phí trực tiếp tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất