Battle of Titans - Đây chính là Game bắn súng đẹp nhất Mobile năm 2018

Hard
 1. Battle of Titans là tựa game bắn súng đấu mạng xoay quanh những siêu Robot khủng bố trên Mobile nhưng mang đồ họa ngang hàng PC/Console.

  Sức mạnh phần cứng là một trong những khía cạnh phát triển bậc nhất của Mobile trong những năm qua, cho phép các tựa game có thể trang bị cho mình những lớp áo đồ họa khủng bố gấp nhiều lần. Chẳng vậy mà thời gian gần đây hàng loạt những siêu phẩm đồ họa đã chào sân Mobile, nhiều khi khiến game thủ không thể phân biệt được đâu là Game di động đâu là game PC.

  [​IMG]


  Battle of Titans - tựa game bắn súng đấu mạng hàng khủng trên Mobile, chính là ví dụ tiêu biểu cho những siêu phẩm đồ họa ấy. Được phát triển bởi đội ngũ đến từ Nga, Battle of Titans đang thách thức mọi giới hạn đồ họa trên Mobile.. thậm chí không quá khi so sánh với những bom tấn đang tung hoành PC/Console.

  [​IMG]


  Trên thực tế Battle of Titans đã đi vào quá trình thử nghiệm từ năm ngoái, nhưng cơ hội để game thủ nước ngoài đặt tay lên siêu phẩm này là gần như không thể vì game không hề có mặt trên kho tải chính thức. Cho đến đầu năm nay thì Battle of Titans mới đặt chân lên iOS nhưng cũng chỉ giới hạn với thị trường Mỹ, không khỏi khiến game thủ càng thêm tiếc nuối.


  Trailer game Battle of Titans.


  Điểm qua về lối chơi Battle of Titans cho game thủ điều khiển vô vàn chủng Mech khác nhau với dàn khí tài thượng thặng. Đó có thể là những pháo đài lừng lững bước đi trên hai chân với tên lửa và đạn pháo bao thủ cả chiến trường.. Đó cũng có thể là các "tiểu Titan" bé nhỏ thoăn thoắt vượt địa hình với cặp súng máy phủ đầu đối phương. Dù có thiên về phong cách combat nào, Battle of Titans vẫn có đầy đủ những mẫu Mech ác chiến nhất cho game thử đặt tay.

  [​IMG]


  Tất nhiên thế mạnh chủ đạo của Battle of Titans là nền đồ họa vào hàng "điên dại" trên Mobile. Hoàn toàn không phải là những Trailer mang đặc tính quảng cáo, nền đồ họa của Battle of Titans là hàng thật 100% với những mô hình chi tiết và sống động đến giật mình. Từ những khớp nối và chi tiết cơ khí trên thân hình Robot cho đến ánh lửa nhập nhằng khi súng đạn khai hỏa.. tất cả đều khiến game thủ phải sững sờ như thể vừa được ngắm nhìn một game PC/Console.

  Hiện GameHub vẫn đang tìm kiếm địa chỉ tải game Battle of Titans thay thế cho phiên bản iOS và sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Khi game chào sân Android, GameHub cũng sẽ cố gắng gửi đến bạn đọc ngay lập tức.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất