Batman trở thành Ninja trong phim Anime mới nhất

Hard
 1. Batman Ninja là bộ phim Anime chuẩn bị được công chiếu.. đưa Hiệp sỹ bóng đêm trở thành một chiến binh thời Phong kiến Nhật Bản.

  Batman xuyên suốt những năm qua đã gây ấn tượng mạnh mẽ với fan hâm mộ bằng các bộ phim hoạt hình cực kỳ chất chơi dưới tay Warner BrosDC Comics. Từ Batman: Gotham Knight, The Dark Knight Returns, Flashpoint Paradox cho đến phiên bản chuyển thể của huyền thoại The Killing Joke.. hình tượng Hiệp sỹ bóng đêm như khắc sâu vào tâm trí người xem.

  [​IMG]


  Nhưng nay Batman sẽ bước lên một tầm hoàn toàn mới, khám phá một thế giới chưa từng thấy trước đây trên màn ảnh.. Vâng đó chính là thời phong kiến Nhật Bản nơi khai sinh những hình tượng của Samurai và Ninja. Theo đó fan hâm mộ sẽ được thưởng thức bộ phim Batman Ninja thứ thiệt do Warner Bros Nhật Bản sản xuất và thực hiện bởi đạo diễn Jumpei Mizusaki - người đã quá nổi danh với JoJo’s Bizarre Adventure.


  Không những thế bộ phim Anime còn được chắp bút bởi nhà biên kịch của Kamen Rider Fourze là Kazuki Nakashima và họa sỹ Takashi Okazaki của Afro Samurai. Hình ảnh đầu tiên của bộ phim Anime này cũng chính thức được công bố với phong cách hết sức chất chơi, cho Batman cầm trên tay những vũ khí trứ danh của Ninja. Trong đoạn clip được trình chiếu kín tại sự kiện Comi-Con, Batman Ninja cũng đối mặt với kẻ thù không đội trời chung Joker trong màn song kiếm Katana cực kỳ mãn nhãn. Tuy nhiên cộng đồng chưa thể chính thức xem đoạn Clip này vì như đã nói nó được trình chiếu kín và chưa được đăng tải trên Internet.

  [​IMG]


  Nhưng bạn đọc đừng lo vì GameHub sẽ cập nhật những thông tin và hình ảnh mới nhất về Batman Ninja trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất