Bất ngờ bị đàn anh ẩn ý tố sử dụng hack, LongK PUBG tung bằng chứng “phản pháo”

Khánh Ly
 1. Clip sau khi được tung ra đã khiến cho các fan của LongK được phen vô cùng hả hê bởi đã đập tan được mọi nghi ngờ trước đó, hình tượng idol được giữ vững.

  LongK là một trong những cái tên streamer quen thuộc và được khá đông đảo cộng đồng người chơi PUBG yêu thích. Anh chàng cũng là streamer nhỏ tuổi nhất trong các game thủ Stream PUBG trên Youtube. Với lối chơi cực kỳ hổ báo, phản ứng nhanh, những tình huống xử lý và những pha ngắm bắn cực kỳ chuẩn xác, nên mặc dù mới bắt đầu công việc stream gần đây nhưng đã gây dựng được tiếng tăm khá nổi trong cộng đồng này.

  [​IMG]


  Tuy nhiên mới đây, LongK bất ngờ bị “đàn anh”, cũng là một cái tên streamer nổi tiếng với biệt danh “Streamer triệu view” ẩn tý tố sử dụng hack . Đó là NTN, chủ sở hữu của 2 kênh Youtube là NTL Vlog (hơn 4 triệu sub) và Funny Game (hơn 1 triệu sub) cùng một lượng fan vô cùng đông đảo. Cụ thể, vào ngày 05/07/2018 vừa qua, NTN có đăng tải một dòng title khá “nhạy cảm” trên kênh Youtube của mình, đó là “NTN – Streamer Vietnam Sử Dụng Hack???”. Đặc biệt khi live, streamer này có nói ám chỉ rằng mình đã nghi vấn 80% một số người sử dụng hackwall livestream. Đồng thời có tiết lộ rằng người sử dụng hack trong PUBG còn khá nhỏ tuổi, mới stream gần đây nhưng đã khá nổi tiếng trong cộng đồng Stream, cũng là người đã từng chơi chung với anh.


  Xâu chuỗi lại tất cả những câu nói ẩn ý của NTN cùng với những thông tin về LongK khiến nhiều người không khỏi chắc chắn rằng, nhân vật mà NTN nhắc đến không ai khác chính là streamer nhỏ tuổi này. Dù chưa rõ tính xác thực đến đâu, nhưng những ngày vừa qua, uy tín của LongK cũng đã bị suy giảm ít nhiều khi nhận về không ít những đả kích từ phía cộng đồng game thủ với vô số chửi bới, Dislike, cắm cờ kênh…​


  [​IMG]


  Trước những tin đồn thất thiệt này, thì ngay sau đó vài ngày, LongK đã đích thân tung bằng chứng bằng đoạn clip 12 phút ghi hình trận 32 kill của mình để chứng thực rằng mình có dùng hack hay không hack.


  Clip sau khi được tung ra đã khiến cho các fan của LongK được phen vô cùng hả hê bởi đã đập tan được mọi nghi ngờ trước đó, hình tượng idol được giữ vững. Đồng thời NTN cũng nhận về vô số “gạch đá” vì những phát ngôn làm hoang mang dư luận trong suốt những ngày vừa qua.

  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất