Bật Hack Speed, chạy như Flash mà vẫn bị game thủ PUBG bắn tung sọ

Hard
 1. PlayerUnknown's Battlegrounds vừa xuất hiện hàng loạt sửu nhi dùng speed hack nhưng có lẽ sửu nhi có chạy nhanh hơn thì vẫn là sửu nhi mà thôi.

  Game hot thì có hack - đó là quy luật bất di bất dịch của làng game. Đơn giản vì thu hút càng nhiều game thủ thì bộ phận sửu nhi chỉ thích ngồi mát ăn bát vàng mà vẫn muốn chiến thắng cũng trở nên nhiều hơn. Có nhiều cách để giải quyết vấn đề này.. một là các nhà phát triển thực hiện những phương pháp truy quét và phát hiện hacker.. và một là chính những game thủ chân chính sẽ sắn tay lên để hạ nhục lũ chơi bẩn này.

  [​IMG]


  Và đó chính là những gì đã diễn ra trong PlayerUnknown's Battlegrounds trong những ngày gần đây khi xuất hiện hàng loạt sửu nhi dùng Hack Speed để giành lợi thế trước người chơi khác. Tuy nhiên cho dù sở hữu tộc độ gần như thánh Flash (không biết dùng xong có lăn ra sàn nhà và "huệ" hay không) nhưng sửu nhi thì vẫn là sửu nhi và lúc "ngã ngựa" thì còn nhục nhã hơn tỷ lần.

  [​IMG]


  Theo đó mới đây hàng loạt game thủ đã trình diễn những đoạn clip khi mà họ, với tốc độ của một người bình thường và chơi game cũng như một người bình thường, đã thể hiện khả năng phản xạ tuyệt vời khi bắn tung sọ những tay hacker di chuyển như một cái máy trước mắt mình. Bất kể chúng lao đi như một mũi tên thì nhiều game thủ vẫn có thể giương súng và gọn gàng hạ gục chúng mà không tốn quá một băng đạn. Thậm chí một vài người còn có thể vẩy tay bắn thẳng vào đầu hacker và giành về chiến thắng cuối cùng.

  [​IMG]


  Quả thật xem những game thủ của chúng ta trình diễn những pha xả súng chính xác và phản xạ tuyệt vời để dí đấu lũ hacker xuống dưới bể phốt thật sự là hình ảnh mãn nhãn nhất của PUBG. Bạn có thể xem 1 vài đoạn clip tại đây:​


  Cứu bạn, giết hacker:

  https://clips.twitch.tv/ThoughtfulMoistBatLeeroyJenkins

  Giết hacker, giành chiến thắng cuối cùng:

  https://clips.twitch.tv/ObliviousSingleRamenPanicBasket


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất