Bạn trai Ohsusu bị “ném đá” không thương tiếc khi lên tiếng bình luận về Sơn Tùng M-TP

Khánh Ly
 1. Mới đây, bạn trai Ohsusu lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng dậy sóng với những phát ngôn của mình trên facebook.

  Chắc hẳn nhiều độc giả còn nhớ, hồi giữa tháng 4 vừa qua, Kim Phi Long – bạn trai của nữ streamer Ohsusu từng một phen khiến báo giới cũng như cộng đồng mạng một phen tốn không ít giấy mực và nước bọt khi bất ngờ tung tin rằng Misthy từng “qua đêm” với mình. Sự việc sau đó càng trở nên rùm beng hơn khi Misthy phủ nhận toàn bộ tin dồn thất thiệt và thẳng thừng vạch mặt Phi Long trước bàn dân thiên hạ.

  Mới đây, bạn trai Ohsusu lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng dậy sóng với những phát ngôn của mình trên facebook. Lần này liên quan đến MV mới ra mắt của Sơn Tùng M-TP. Cụ thể anh chàng cho rằng hit của giọng ca Thái Bình chỉ có một điểm cộng duy nhất đó là nghệ sĩ Việt đầu tiên hợp tác với nghệ sĩ nước ngoài và MV được thực hiện bởi ekip nước ngoài. Còn nếu như đem ra so sánh với các ngôi sao nổi tiếng khác ở Hàn hay Mỹ như BTS thì cũng ở mức thường mà thôi, nên mọi người đừng tự đề cao thái quá.

  [​IMG]


  Nguyên văn dòng trạng thái chia sẻ của Kim Phi Long:

  Chính những phát ngôn trên đã khiến bạn trai Ohsusu ngay lập tức đã phải nhận về những dư luận trái chiều, ‘gạch đá” dữ dội từ cộng đồng mạng khi nhiều người cho rằng anh chàng đang mượn danh Sơn Tùng để câu like, câu fame. Trước sức ép từ dư luận, Kim Phi Long sau đó đã phải xóa bài viết của mình.

  [​IMG]
  Kim Phi Long và Ohsusu


  Kim Phi Long và Oshuhu được biết đến là một cặp đôi đẹp của làng game Việt. Nhiều fan của cả hai chắc hẳn đều cảm thấy vui mừng khi mặc dù trải qua khá nhiều sóng gió trong thời gian vừa qua nhưng đến hiện tại cặp đôi vẫn ở bên nhau. Họ cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào lãng mạn, hạnh phúc cùng những lời lẽ tình tứ dành cho nhau trên MXH. Hy vọng rằng làng game Việt sẽ sớm đón nhận tin báo hỉ từ Ohsusu và Kim Phi Long trong tương lai không xa!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất