Bản rap “Game và Em” của gamer VLTKm nói hộ tâm tư của bao chàng game thủ

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Chắc hẳn nghe xong những tâm sự này, chẳng cô gái nào lại có thể “nhẫn tâm” vùi dập đam mê của người mình yêu thương được phải không các chàng?

  Game và Bạn gái – có thể là một sự so sánh khá khập khiễng, vì một bên là trò chơi, một bên con người. Những tưởng như hai điều hoàn toàn khác biệt này sẽ chẳng liên quan gì tới nhau, nhưng trong nhiều trường hợp nó lại khiến cho các game thủ nhà ta đau đầu với những lựa chọn: Game hay Bạn gái? Bởi đối với game thủ, cả hai đều là TÌNH YÊU.

  Nếu anh chàng nào đang trong hoàn cảnh “tiến thoái lưỡng nan” như thế này, có lẽ sau khi nghe xong bản rap dưới đây sẽ mừng rơn khi nỗi lòng khó giãi bày của mình bấy lâu nay đã có người nói hộ.​  Chủ nhân của bản rap này là một game thủ khá quen thuộc trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được bết đến với những bản rap cực chất về game – anh chàng Ngọc Hưng hay còn gọi với biệt danh là anh “Phê”. Không chỉ là hát rap đơn thuần, mà đó đều là những câu chuyện hàng ngày trong game, anh em chiến hữu xung quanh được anh chàng này khéo léo biến tấu thành những bản rap hài hước, đầy thú vị. Và lần này là một chủ đề không mới nhưng lại là câu chuyện chua bao giờ có hồi kết – Game và bạn gái.

  [​IMG]


  “Mình bắt đầu là vì yêu, em lại đòi kết thúc với lý do thật khó hiểu. Em cũng đừng bao giờ hỏi anh giữa em và game anh dành tình cảm bên nào nhiều. Đừng bao giờ đem cả hai ra so sánh, một bên là tình cảm còn một bên là đam mê. Em đừng bao giờ làm khó anh, bỏ một trong hai thật sự anh không thể. Ohm, anh không thể nào mà quên, anh cũng không thể nào từ bỏ, em đừng bắt anh phải chọn em và game. Em thì vẫn là em, là người anh luôn dành tình cảm. Còn game thì vẫn là game, là đam mê không thể nào cản. Anh đã từng nói rằng, anh sẽ cân bằng cả hai, em vẫn khẳng định rằng anh làm vậy là đã sai. Nhưng em ơi, hãy nghe anh nói, tình yêu này chưa tới sao anh dám nghĩ mình sẽ bên nhau đến trọn đời. Ờ, game chỉ là trò chơi, anh đâu ngờ tới vì nó đôi ta cách rời. Em, hãy nhìn vào đôi mắt của anh. Em, hãy nhìn sâu những vết cắt chưa lành. Em, hãy lại gần cảm nhận nơi tim anh thêm một lần hãy để đam mê đó bên cạnh anh”.​


  [​IMG]


  Chắc hẳn nghe xong những tâm sự này, chẳng cô gái nào lại có thể “nhẫn tâm” vùi dập đam mê của người mình yêu thương được phải không các chàng? Hãy luôn trân trọng người con gái bên cạnh mình và nếu có thể hãy chia sẻ tình yêu game của mình với cô ấy, để nàng hiểu rằng game là đam mê, còn cô ấy vẫn là tình yêu số Một trong mắt các chàng nhé!

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_headerChia sẻ trang này

Tin mới nhất