Bạn đã sẵn sàng tung hoành miền đất mới Ngọ Mã cùng Tiên Nghịch?

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 8 phiếu
 1. Bên cạnh sự kiện dự đoán kết quả Euro đang nóng lên từng ngày, Tiên Nghịch cũng không quên khai mở server mới mang tên Ngọ Mã vào lúc 10h00' ngày 16/06/2016.

  Là tựa game được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên, sở hữu những hình ảnh mãn nhãn và nội dung khác lạ, ngay từ những ngày đầu xuất hiện, Tiên Nghịch đã thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đồng game thủ và khiến cho các server thường xuyên rơi vào tính trạng “đất chật người đông”.

  [​IMG]
  Tiên Nghịch khiến các game thủ mê mệt từ những ngày đầu ra mắt

  Không để người chơi phải chờ đợi thêm, Tiên Nghịch tiếp tục khai mở server mới S67 – Ngọ Mã vào lúc 10h00 ngày 16/06/2016 để đáp ứng nguyện vọng trừ yêu diệt ma, mang lại hòa bình cho nhân giới của các game thủ.

  [​IMG]
  Server S67 - Ngọ Mã chính thức ra mắt vào lúc 10h00 ngày 16/06/2016

  Đồng hành cùng sự kiện ra mắt server mới, Tiên Nghịch tiếp tục kết hợp tổ chức những sự kiện ingame đặc sắc như Online nhận quà, Xếp hạng tiêu phí, Tích lũy nạp, phúc lợi mỗi ngày,… với vô vàn những phần thưởng giá trị đang chờ các game thủ khám phá.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Hàng ngàn phần quà ingame đang chờ các game thủ khám phá


  Ngoài ra, để hòa chung với không khí của giải bóng đá số một châu Âu – Euro 2016, Tiên Nghịch cũng mang đến cho các game thủ một sân chơi vô cùng hấp dẫn, khiến cho những trận cầu “nóng” hơn gấp nhiều lần tại http://tiennghich.mobi/. Tại đây, người chơi sẽ cùng tham gia dự đoán những danh hiệu như: Đội bóng vô địch, Vua phá lưới, Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất…và có cơ hội nhận hàng ngàn phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 200.000.000Đ.

  [​IMG]
  Sự kiện “Dự đoán kết quả Euro cùng Tiên nghịch” đang nóng lên từng ngày

  Các game thủ đã sẵn sàng tung hoành miền đất mới S67 – Ngọ Mã và tham gia dự đoán kết quả Euro 2016 để nhận những phần quà hấp dẫn nhất cùng Tiên Nghịch ngay từ bây giờ chưa?

  Tiên Nghịch Mobile – Nghịch Thiên Mệnh, Nhất Tu Tiên, xem thêm tại địa chỉ:
  Website: http://tiennghich.mobi
  Fanpage: http://facebook.com/tiennghichmobile
  Groups: http://facebook.com/groups/HoiNghichTienChia sẻ trang này

Tin mới nhất