Azur Lane – Game độc cho gamer vừa bắn vừa ngắm Hot Girl Anime

Chuột Mickey
 1. Azur Lane là tựa game mobile do Bilibili độc quyền đại lý phát hành. Sau 2 bản Close Beta thành công mỹ mãn, Azur Lane dự kiến sẽ chính thức cho lên kệ Android vào ngày 2/6 sắp tới.

  GameHub chính thức giới thiệu đến bạn đọc tựa game chiến lược mới toanh, hy vọng sẽ giúp người chơi thuận lợi hơn trong nhiệm vụ chỉ huy ở đợt Open Beta sắp tới!

  [​IMG]


  Trong Azur Lane, người chơi sẽ được hóa thân thành những vị chỉ huy tài năng nhưng nhiệm vụ cũng không kém phần nặng nề. Kiến tạo thế giới, dùng hết IQ và tài sản hiện có của mình để nhận được chiến hạm và người đẹp?

  Trong Azur Lane, bạn sẽ không phải thông qua mô thức kiến tạo để tạo thành một chiến hạm như một số game thông thường mà thông qua việc bỏ ra một lượng tài nguyên nhất định, người chơi sẽ được chọn lựa các loại chiến hạm nặng nhẹ khác nhau. Mô thức kiến tạo khác nhau sẽ nhận được những loại chiến hạm khác biệt. Cứ kiến tạo là nhận được chiến hạm, còn gì hấp dẫn hơn?

  [​IMG]

  Trước khi khởi động cuộc chơi, việc bạn cần làm là tạo ra một quân đội cho mình. Mỗi quân đội sẽ được cơ cấu 6 hot girl nhưng một điều cần lưu ý là loại chiến hạm khác nhau khi chiến đấu sẽ phát huy tác dụng khác nhau và yêu cầu ở người chơi sự kết hợp thật sáng suốt.

  [​IMG]

  Nhấp vào menu chính người chơi sẽ bước vào thế giới lựa chọn đấu trường chiến đấu. Ở đây người chơi sẽ có quyền lựa chọn đấu trường chiến đấu và quân đội chiến đấu. Phím trái sẽ điều khiển nữ chiến sĩ ẩn nấp đạn đối phương, phím phải điều khiển tung kỹ năng, khống chế thế cục. Sau khi chiến đấu kết thúc, hẳn bạn sẽ rất háo hức được biết những phần thưởng của bạn là gì.

  [​IMG]

  Game cũng vô cùng tâm lý khi cho biết phần thưởng của bạn sẽ là tài nguyên, danh hiệu và quan trọng hơn hết là hot girl. Tuy nhiên cũng phải đưa ra để người chơi chú ý là chiến đấu sử dụng dầu để chạy các phương tiện nên đừng quên kịp thời đổ dầu để cuộc chơi không bị trì hoãn nhé.

  [​IMG]

  Là tựa game hải chiến quy tụ toàn hot girl nên sẽ là một thiếu sót nặng nề nếu không nhắc đến lối chơi phát triển nhân vật. Azur Lane cung cấp hệ thống phát triển nhân vật khác nhau, mỗi chiến hạm sẽ có 5 phong cách trang bị, người chơi có thể thông qua việc ghép các sticker biểu tượng hoặc sử dụng hộp đa năng thần kỳ để giúp bạn hoàn thành công việc này. Nhận được hot girl phải đưa hot girl đến học viện để luyện kỹ năng và tăng sức chiến đấu của quân đội. Ngoài thời gian chiến đấu, người chơi cũng có thể trở thành một “trạch nam” đúng hiệu, trở về nhà sắp xếp đồ đạc, làm vườn vì hot girl!

  [​IMG]

  Sắp diễn ra thời điểm của bản Open Beta rồi, chuẩn bị lên dây cót tinh thần và tải game về chiến đấu thôi!

  TRANG CHỦ: http://www.9game.cn/bilanhangxian/



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất