Avengers: Infinity War – Truy tìm tung tích của Hawkeye

leco94
 1. Các trailer chính thức của Avengers: Infinity War đều không thấy xuất hiện bóng dáng của Hawkeye và cả Ant-Man nữa.

  Nhiều fan của Marvel đều đang mong đợi siêu phẩm Avengers: Infinity War sẽ ra rạp trong thời gian tới. Một phần rất lớn trong số đó không quan tâm về số lượng siêu anh hùng trong phần phim lần này, nhưng cũng có nhiều người hâm mộ để ý rằng, có một vài sự vắng mặt đáng chú ý từ các trailer và poster từ trước đến nay.


  Đáng chú ý, đó đều là những sự vắng bóng gây bất ngờ, Ant-Man và Hawkeye đều không hề xuất hiện trong bất kỳ một trailer hay poster nào và như đã được thông báo vào tháng trước, ên của nam diễn viên thậm chí còn không có trên poster mới nhất. Trong khi sự xuất hiện của Ant-Man còn đang được nghi vấn thì đồng đạo diễn của Avengers: Infinity War - Anthony Russo đã nói về vai trò của Hawkeye trong bộ phim.


  Russo đã không cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể, nhưng ông đã xác nhận rằng có một lý do để người xem không nhìn thấy bất cứ điều gì liên quan đến Hawkeye của Jeremy Renner. "Tất cả sẽ được giải thích khi mọi người xem phim," Russo giải thích ngắn gọn với Total Film. "Đó là tất cả gắn liền với cốt truyện”.

  [​IMG]


  Điều này theo sau những lời trích dẫn từ người anh em của Anthony Russo - Joseph V. "Joe" Russo hồi tháng trước, trong đó ông giải thích rằng các sự kiện của Captain America: Civil War - bộ phim cuối cùng có tính Hawkeye là rất quan trọng khi chúng ta phần nào sẽ nhìn thấy những siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong Infinity War.

  [​IMG]


  "Hawkeye, xuất hiện trong Civil War ở cùng vị trí mà Cap and Falcon đang ở khi kết thúc phim. Họ đều ở cùng phe của Cap, những quyết định khác nhau trong nhóm của Cap đã đưa họ đến với những lối đi riêng của mình. Vì vậy, Hawkeye vẫn sẽ có một trọng trách đặc biệt trong tập phim lần này”.

  [​IMG]


  Anthony Russo cũng tiết lộ rằng chúng ta sẽ không biết nhiều về câu chuyện của nhân vật phản diện chính của Infinity War – Thanos. Ông nói: "Chúng tôi đang cân nhắc việc cho thấy lịch sử của nhân vật này, nhưng cuối cùng cảm thấy nó không cần thiết cho bộ phim.”

  [​IMG]


  Avengers: Infinity War sẽ ra rạp vào ngày 25/4 sắp tới và hứa hẹn sẽ tạo nên một bom tấn điện ảnh “không thể tin được” trong năm 2018 này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất