Avengers: Infinity War - 5 đại ác nhân dưới quyền Thanos là ai?

Hard
 1. 5 đại ác nhân dưới quyền Thanos trong Avengers: Infinity War, 5 kẻ thuộc tổ chức Black Order khét tiếng là ai?

  Tại sự kiện D23 Fan Expo, Marvel đã chính thức tiết lộ Black Order - nhóm siêu ác nhân phục vụ dưới trướng Thanos. Là những "phó tướng" mang sức mạnh vùng vẫy thiên hà, 5 kẻ ác nhân này sẽ trợ lực cho Thanos trên con đường thu phục các Viên Đá Vô Cực. Được gọi dưới nhiều cái tên khác nhau như Cull Obsidian hay Children of Thanos, chúng sẽ trở thành những đối trọng cực lớn với biệt đội Avengers trong cuộc chiến bảo vệ Trái Đất sắp tới. Nhưng suy cho cùng chúng chính xác là ai? Và trong Avengers: Infinity War chúng đóng vai trò như thế nào? Bạn đọc hãy cùng GameHub tìm hiểu ngay sau đây..

  [​IMG]


  Corvus Glaive

  Thành viên đầu tiên được nhắc tới của Black Order hẳn nhiên cũng là phó tướng được yêu quý nhất dưới tay Thanos. Là một kẻ có thủ đoạn vô cùng nhẫn tâm và tàn độc, Corvus Glaive nổi tiếng với lòng trung thành tuyệt đối trước Thanos. Với bộ óc chiến thuật của một vị tướng đích thực, Corvus Glaive từng chỉ huy quân đội của Thanos càn quét biết bao nhiêu hành tinh và tận diệt vô số giống loài hùng mạnh. Vũ khí chính của hắn là một cây thương có thể chém qua mọi thứ và thậm chí có thể bảo tồn sức sống của hắn bên trong. Điều này có nghĩa là ngay cả khi thân xác hắn bị hủy diệt hoàn toàn thì vẫn sẽ từ từ tái sinh nếu cây thương còn nguyên vẹn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Black Dwarf

  Khác với Corvus Glaive mang sức mạnh về cả khối óc lẫn thân thể thì Black Dwarf là một tên đồ tể đúng nghĩa dưới tay Thanos. Mang mang sức mạnh thể chất phi thường, Black Dwarf sở hữu một lớp vỏ dày gần như không thể xuyên phá và sẵn sàng đương đầu với những thế lực tối thượng nhất trên Trái Đất. Khi quân đội của Thanos tấn công thành phố công nghệ Wakanda - quê hương của Black Panther, chính Black Dwarf là kẻ giữ vị trí của một chiến xa phá thành với sức mạnh không tưởng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ebony Maw

  Như là một bản thể trái ngược hoàn toàn với Black Dwarf, Ebony Maw là một ác nhân thiên hoàn toàn về sức mạnh của trí óc và khả năng xoay chuyển thiên hà từ trong bóng tối.. Hắn sở hữu khả năng thuyết phục thiên bẩm, sẵn sàng điều khiển trí óc của kẻ khác nhằm phục vụ cho bản thân mình. Thậm chí Doctor Strange còn bị Ebony Maw kiểm soát và vô tình giải thoát thực tế cổ đại Shuma-Gorath.

  Vượt lên trên sự quỷ quyệt của Loki nhiều bậc, Ebony Maw biến hóa với vô vàn mưu mô trước quỷ, kế hoạch này ăn sâu vào kế hoạch khác.. đến mức mà người ta còn không thể biết Ebony Maw đang phục vụ Thanos hay gã Titan điên loạn chỉ là một con tốt ẩn trong bàn cờ của lão.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Proxima Midnight

  Là vợ của Corvus Glaive nhưng Proxima Midnight không bao giờ đứng nấp bóng chồng. Trên thực tế, ả được mệnh danh là chiến binh tài năng nhất trong quân đội của Thanos. Vũ khí của ả chính là cây thương mang sức mạnh của mặt trời (Superman hẳn sẽ thích điều này) với năng lực sẵn sàng khóa cứng Hulk với sức nặng của cả một vì sao. Vâng chính vì thế mà Proxima Midnight cùng với chồng mình có thể cân cả team Avengers bao gồm Captain America, Captain Marvel và Hyperion - một nhân vật trùng hợp thay lại mang thân thế tương tự như Superman.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Supergiant

  Không được Marvel hé lộ trong sự kiện D23 nên Supergiant khả năng cao sẽ không có mặt trong bộ phim Avengers: Infinity War. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta có thể khinh thường sức mạnh của ả. Khác với cái tên đầy uy quyền, Supergiant không hề xuất đầu hiện lộ diện nơi tuyến đầu cuộc chiến. Thay vào đó ả ăn sâu vào tâm trí để hút cạn năng lực trí tuệ, suy nghĩ cũng như ký ức của nạn nhân. Là một ký sinh đúng nghĩa, Supergiant cho phép Thanos có thể thu thập những thông tin tình báo cực kỳ hữu ích từ đối phương và biến sức mạnh trong tay gã Titan điên còn trở nên nguy hiểm hơn gấp bội phần. Khi tấn công vào trường học của X-Men chính ả là người khiến Iceman quay lại tấn công những người anh em dị nhân của mình.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất