Auto Chess Legends tích cực sửa lỗi và hoàn thiện, hứa hẹn sớm đến tay game thủ Việt

Dương Thị Lan
 1. Kể từ khi chính thức mở cửa bản test, Auto Chess Legends không ngừng cập nhật sửa lỗi, hứa hẹn mang đến cho game thủ Việt một siêu phẩm cờ nhân phẩm đầy tiềm năng.

  Như Gamehub đã đưa tin, Auto Chess Legends - phiên bản mobile mang lối chơi của Dota Auto Chess do chính tay người Việt phát triển đã chính thức mở cửa bản Alpha Test cho game thủ trải nghiệm vào ngày 4/4, khoảng 1 tuần trước.

  Để mà nói thì ở thời điểm đó, Auto Chess Legends chưa thực sự hoàn thiện nên không ít người chơi gặp lỗi vặt, khó khăn cho việc trải nghiệm. Tuy nhiên, sau một tuần cập nhật liên tục các bản vá thì Auto Chess Legends hiện tại đã hoàn chỉnh hơn, có thể trải nghiệm ổn định hơn. Mặc dù vậy thì màn tìm trận đấu của trò chơi vẫn hơi tốn thời gian so với nhiều game cùng thể loại đang có trên thị trường.

  [​IMG]


  Giao diện chính của Auto Chess Legends khá đơn giản, người chơi có thể nắm bắt toàn bộ các tính năng, rank, thông số kẹo của tài khoản. Có thể thấy bản thử nghiệm này, Auto Chess Legends hoàn toàn mang những gì cơ bản nhất của Dota Auto Chess chứ chưa có sự thêm thắt các tính năng mở rộng.

  Chơi Auto Chess thì ắt hẳn thứ mà nhiều người chơi quan tâm là hệ thống tướng. Tại giao diện bên ngoài, bạn có thể vào xem tất cả các tướng trong game để soi hệ, tính toán đội hình. Tuy vậy thì có vẻ như game thủ sẽ không xem được chi tiết các thông số sức mạnh từng tướng. Hy vọng rằng lỗi nhỏ này sẽ được đội ngũ phát triển fix trong tương lai gần.

  [​IMG]


  [​IMG]


  Nhìn chung, hệ tướng, tộc tướng của Dota Auto Chess vẫn sẽ được Auto Chess Legends giữ y nguyên không có bất kì thay đổi nào. Chỉ có tên từng tướng là đã được chỉnh sửa. Khác với trước đó ở bản test đầu tiên, nhiều gamer vẫn còn xem được tên cụ thể của từng tướng y hệt trong Dota. Tuy nhiên, để mà nói thì dù không có tên nguyên gốc, bạn vẫn có thể điểm mặt chỉ tên được khoảng 80% tướng trong Auto Chess Legends.

  [​IMG]

  Về cơ bản thì lối chơi của Auto Chess Legends vẫn trên bản đồ 8×8, người chơi chỉ có thể xếp tướng lên đấu với diện tích 4×8 bên sông của mình. Ngoài ra thì trong hàng chờ, game thủ được mua, để dành, xếp 8 slot tướng có sẵn để chờ nâng cấp.

  Mặc dù vậy thì với những gamer chưa từng biết đến Dota Auto Chess, Auto Chess Legends sẽ khá là khó để trải nghiệm cũng như học chơi bởi game không hề có màn hướng dẫn, thông báo các hệ tộc đã có cũng chỉ hiển thị icon chứ không hề có chữ.

  [​IMG]


  Dù sao thì Auto Chess Legends vẫn đang trong giai đoạn phát triển và đây chỉ là bản test nên các thiếu sót là điều có thể chấp nhận được. Mong rằng với sự tâm huyết của đội ngũ phát triển trò chơi, chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm chính thức một cờ nhân phẩm phiên bản hoàn hảo nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất