Audition – Chân dung anh chàng top VIP bán thóc vào game… mua đồ

Khánh Ly
 1. Chia sẻ về kinh nghiệm vào top Vip Au của mình, anh chàng hài hước nói: “Cứ bán thóc rồi vào game mua đồ là được lên Vip liền”.

  Với một cộng đồng người chơi đông đảo như tựa game 11 năm tuổi Audition thì việc được vinh danh trong bảng xếp hạng top VIP quả thật là một vinh dự không hề nhỏ. Và để đạt được ngôi vị này chắc hẳn người chơi đã có sự nỗ lực hết mình cả về vật chất lẫn nhiệt huyết mới có thể đạt được. Điển hình như nam game thủ Top đầu BXH VIP AU tháng 4 dưới đây, để có thể đánh bại các đối thủ nặng ký khác, anh chàng đã chẳng ngại bán thóc vào game mua đồ khi bản thân xuất phát là một… nông dân chính hiệu.

  [​IMG]


  Nhân vật được nhắc đến của chúng ta là anh chàng Phan Thế, sinh năm 1991, quê quán Bắc Giang, tên ingame HELLOOO. Với vẻ ngoài khá thư sinh, sáng sủa, ít ai nghĩ được rằng công việc hiện tại của Thế lại là… làm ruộng, thậm chí anh chàng còn khoe nhà trồng rất nhiều lúa. Chẳng thế mà game thủ này mới mạnh tay bán thóc đầu tư cho game như vậy.

  [​IMG]


  Không như nhiều người chơi “tham vọng” cao khác, chăm chăm hay tìm đủ mọi cách để có thể đứng ở vị trí top Vip, Phan Thế đứng ở vị trí này một cách khá tình cờ và bản thân cũng rất bất ngờ khi có thể đạt được ngôi vị này, cứ mua đồ thôi còn chẳng hay mình đã top 1 từ bao giờ. Chia sẻ về kinh nghiệm vào top Vip Au của mình, anh chàng hài hước nói: “Cứ bán thóc rồi vào game mua đồ là được lên Vip liền”.

  [​IMG]


  Ngoài thành tích này, Phan Thế hiện còn là chủ fam Glamorous. Đây cũng là một đặc biệt khi chỉ vỏn vẹn có 3 thành viên nhưng luôn khiến chủ fam của nó tự hào: Ít nhưng mà chất. Kể cả những mối quan hệ bạn bè khác trong game của anh chàng, tuy không nhiều nhưng đều là những người bạn vô cùng thân thiết và sống tình cảm với nhau. Động lực để Thế quay trở lại Audition sau thời gian “bỏ bê”, hay động lực để anh chàng tiến bước vào top Vip đều là nhờ những cô em gái thân thiết trong game.

  [​IMG]


  Ở cái tuổi 28 như bao chàng trai khác, Phan Thế cũng mong muốn tìm cho mình một người bạn đời và dự định tiến tới hôn nhân trong năm. Tất nhiên anh chàng vẫn sẽ tiếp tục chơi game và gắn bó với những người bạn trong game của mình. Thay mặt Gamehub cũng như cộng đồng người chơi Audition nói chung, xin được chúc cho Phan Thế sẽ sớm hoàn thành những mục tiêu, dự định của mình trong năm nay.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất