Atelier Online - Game Mobile Nhật vừa chất vừa đẹp như PC

Trang Trang
 1. Atelier Online: Alchemists of Braceir là phiên bản mobile của Atelier, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm đẹp mắt và phong phú.

  Tựa game console của Koei Tecmo mang tên Atelier sẽ kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt trong năm nay. Hiện tại, hãng giải trí Nhật đình đám cùng với NHN PlayArt mới vừa công bố việc hiện thực hóa tựa game nổi tiếng này trên nền tảng di động.

  Dự án được gọi cụ thể là Atelier Online: Alchemists of Braceir, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trên iOS và Android vào mùa đông năm nay tại Nhật.

  [​IMG]


  Atelier Online: Alchemists of Bracier là một sản phẩm mobile đã được tối ưu hóa thuộc thể loại RPG cùng lối chơi kết hợp cũng như những cuộc thám hiểm đấu mạng hấp dẫn. Game nổi bật với nền cảnh hoành tráng cùng thế giới ảo được nhà sản xuất đầu tư công phu và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

  [​IMG]


  [​IMG]


  Thế giới trong game có thể thay đổi linh hoạt theo mùa, thời tiết và thời gian. Mặt khác, sản phẩm cũng cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật, tạo hình cũng như kỹ năng của các nhân vật cùng đồ đạc, vũ khí mà mỗi anh hùng sử dụng hứa hẹn tạo nên một tựa game lung linh mà bạn chưa từng được trải nghiệm.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đặc biệt, trong sự kiện Tokyo Game Show 2017 diễn ra vào tháng 9 tới, Koei Tecmo hứa hẹn mang đến nhiều thông tin về tựa phẩm con cưng của mình.


  Trailer game Atelier Online: Alchemists of Bracier


  Mọi thông tin mới nhất về Atelier Online sẽ được Gamehub cập nhật đến bạn trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất