Assassin's Creed Rebellion - "Hội Sát Thủ" hẹn ngày mang ám khí lên Mobile

Hard
 1. Assassin's Creed Rebellion - Phiên bản Mobile của series Assassin's Creed, vừa chính thức hẹn ngày phát hành trên Mobile..

  Nếu là một fan của những sát thủ khét tiếng trên lãnh địa ảo như Altair, Ezio hay Edward Kenway, hẳn nhiên bạn cũng sẽ biết đến Assassin's Creed Rebellion - một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất của series Sát Thủ trên Mobile. Tuy nhiên có một điều ít ai biết là từ trước đến nay Assassin's Creed Rebellion vẫn chỉ đang hoạt động dưới dạng thử nghiệm, bất kể lộ diện từ cách đây khá lâu. Chỉ cho đến hôm nay thì hậu bản Mobile mới chính thức đánh tiếng ngày phát hành chính thức, cho game thủ toàn cầu có thể trải nghiệm mà không gặp phải rào cản trên kho tải.

  [​IMG]


  Theo đó, Assassin's Creed Rebellion đã xác nhận ngày phát hành là vào 21 tháng 11 tới đây trên Android cũng như iOS. Game thủ, đặc biệt là game thủ Việt Nam, đã có thể đăng ký sớm để nhận về những phần thưởng cực kỳ giá trị khi game ra mắt.

  Bạn đọc có thể đăng ký trước qua đường link sau:  Assassin's Creed Rebellion đưa game thủ du hành về quá khứ nơi mà Tòa án dị giáo của Tây Ban Nha đang hoành hành. Tuy nhiên thay vì chỉ được song hành với Aguilar, người chơi còn có cơ hội đứng cạnh bên những Ezio, Shao Jun, Claudia hay Machiavelli huyền thoại. Cùng với họ game thủ sẽ gây dựng nên một pháo đài huy hoàng mang sức mạnh đương đầu với thế lực của Templar đang ngày một lớn mạnh. Về cơ chế lối chơi, game thủ sẽ có quyền điều khiển những Assassin di chuyển trong màn hình ngang 2D và thực hiện những pha ám toán đầy lạnh lùng và mạnh mẽ, dung hòa với yếu tố nhập vai và quản lý mang vô vàn tầng lớp khác nhau.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Assassin's Creed Rebellion như đã nói, sẽ chính thức phát hành vào tháng 11 trên Mobile. Khi game ra mắt, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất