Assassin’s Creed Origins - Đại chiến với Zombie Pharaoh trong bản mở rộng

Phiêu Vũ
 1. Trong phiên bản mở rộng của Assassin's Creed Origins, người chơi sẽ phải đối đầu với các con quái vật trong Thần Thoại Ai Cập cùng Zombie Pharaoh - Kẻ sẽ đội mồ sống dậy vì một lời nguyền bí ẩn.


  Đây là những nội dung có thể download được sau khi người chơi mua Assassin’s Creed Origins. Trong đó, game thủ sẽ có cơ hội được trổ tài ám sát và chiến đấu với các tướng lãnh La Mã, quái vật trong thần thoại, và Pharaoh “đội mồ sống dậy”.


  Dưới đây là nội dung của hai bản DLC cùng một số ưu đãi mà người chơi có thể sở hữu nếu bỏ ra 40$ để mua:

  DLC 1 – The Hidden Ones: Nội dung của bản DLC này sẽ diễn ra vài năm sau khi những sự kiện của phiên bản chính thức kết thúc. Trong The Hidden Ones, người chơi sẽ theo chân nhóm sát thủ và chứng kiến sự trưởng thành của Brotherhood trong quá trình họ chiến đấu với người La mã tại các phương trời khác ngoài Ai Cập cổ đại. Trong bản DLC này, level tối đa sẽ được gia tăng để có thể tiếp tục phát triển nhân vật của họ từ phiên bản chính thức. DLC 1 sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm 2018.

  [​IMG]

  DLC 2 – The Curse of the Pharaohs: Nội dung của bản DLC này sẽ tập trung vào những câu chuyện thần thoại của Ai Cập cổ. Trong chuyến hành trình tìm kiếm nguyên nhân của lời nguyền khiến Pharaoh sống lại, người chơi sẽ được khám phá những vùng đất mới mẻ, huyền bí, trong khi phải đối đầu với những con quái vật trong thần thoại Ai Cập cổ như Bọ Cạp Ma hay các chiến binh của Tử Thần Anubis… Tương tự như DLC 1, DLC 2 của Assassin’s Creed Origins cũng sẽ mở rộng cấp độ tối đa, ngoài ra còn mang đến cho game thủ những Kỹ năng mới. DLC 2 sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2018.

  The Roman Centurion and Horus Packs: Hai nội dung bổ sung mang đến cho game thủ những bộ trang phục, vũ khí, khiên và thú cưỡi mới. Ra mắt vào tháng 11 năm 2017.
  500 Helix Credit: Game thủ sẽ nhận được ngay khi game ra mắt.
  Calamity Blade: Món vũ khí hiếm cũng sẽ được tặng cho người chơi khi game ra mắt.​

  [​IMG]

  Nếu như bạn chưa biết, thì Helix Credit là một loại tiền được dùng để mua các món trang bị in-game. Helix Credit có thể mua được bằng… tiền thật.
  Ngoài những nội dung kể trên, Ubisoft còn hứa hẹn về một số tính năng cũng như sự kiện khác mà người chơi sẽ nhận được mà không cần trả thêm bất cứ khoản phí nào:

  The Trial of the Gods: Những trận đấu Boss kinh điển diễn ra vào các dịp đặc biệt mà trong đó, đối thủ của người chơi sẽ chính là các vị Thần trong thần thoại Ai Cập. “Thử thách” đầu tiên sẽ xuất hiện sau 15 ngày kể từ khi game chính thức ra mắt.

  The Nomad’s Bazaar: Một vị thương nhân lang thang, người sẽ giao cho game thủ những nhiệm vụ hàng ngày để hoàn thành với phần thưởng là những món đồ được miêu tả bằng 2 chữ: “Kỳ diệu” và “huyền bí”. Vị thương nhân này sẽ có mặt ngay từ ngày đầu game ra mắt.

  [​IMG]


  Photo Mode: Một cơ chế cho phép người chơi chụp và share những bức ảnh tuyệt đẹp về Ai Cập cổ đại. Có mặt ngay khi game ra mắt.

  Horde Mode: Người chơi sẽ chiến đấu với những làn sóng kẻ thù bất tận tại Gladiator Arena. Điểm số sẽ được ghi lại để “đem khoe” và so sánh với bạn bè. Tính năng này sẽ được ra mắt vào đầu năm 2018.

  Discovery Tour: Một cơ chế sẽ biến thế giới trong Assassin’s Creed Origins thành một bảo tàng sống và mang đến cho game thủ cơ hội được học hỏi về Ai Cập cổ đại thông qua sự hướng dẫn của các nhà sử học và nhà nghiên cứu. Ra mắt đầu năm 2018.

  Assassin’s Creed Origins sẽ chính thức được ra mắt vào 27/10 sắp tới trên cả 3 hệ máy PC, PlayStation 4 cùng Xbox One.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất