Asphalt Xtreme - Siêu phẩm đua xe của Gameloft đã lên Android!

Hard
 1. Những game thủ Android đã có thể tải quả bom tấn Asphalt Xtreme về thiết bị của mình ngay từ bây giờ. Còn chờ gì nữa mà không thưởng thức siêu phẩm này.

  Asphalt là một trong những tên tuổi đình đám hàng nhất làng Game Mobile, góp công lớn trong việc xây dựng nên quyền lực của gã khổng lồ Gameloft. Chính vì sự tác động mạnh mẽ ấy mà mỗi khi dòng game này chào sân phiên bản mới là cộng đồng game thủ lại được phen đứng ngồi không yên. Tân binh Asphalt Xtreme chính là ví dụ điển hình cho điều ấy khi khiến làng game náo động với việc chào sân Mobile.

  [​IMG]


  Nhưng niềm vui ấy không mấy trọn vẹn vì Asphalt Xtreme chỉ kết duyên với iOS, trong khi Android vẫn chỉ dừng lại ở giai đoạn đăng ký trước. Tuy nhiên câu chuyện nay đã khác khi siêu phẩm dưới tay Gameloft vừa chính thức đổ bộ Android, sẵn sàng cho game thủ tải về và thưởng thức ngay từ bây giờ.


  Trailer game Asphalt Xtreme.


  Khác với các phiên bản Asphalt tiền nhiệm, Asphalt Xtreme đưa game thủ đến miền nhiệt đới ngập nắng với đường bờ biển chạy dài ngút tầm mắt. Không chỉ có bối cảnh, tựa game nay còn xoáy sâu vào chủ đề đua xe địa hình, cho game thủ phóng mình dưới chân núi lừng lững, vượt qua thác nước hay ôm ngọt khúc cua ngay trước vực thẳm. Chính vì thế Asphalt Xtreme sẽ mang tới một trải nghiệm bụi bặm và khắc nghiệt hơn, khác hoàn toàn với bối cảnh thành vị cùng những đường đua trơn láng của các phiên bản trước.

  [​IMG]


  Phong cách đua mới lạ cũng đồng nghĩa với các chủng loại xe hoàn toàn mới. Nay những chiến mã mà bạn có cơ hội sở hữu sẽ trải dài từ các loại bán tải, SUV, buggy, hay "Monster" với bốn bánh xe khủng bố. Bên cạnh đó khả năng mua bán, nâng cấp những chiến mã còn cho game thủ cơ hội cải thiện khả năng của mình hơn. Các yếu tố như tăng tốc nhanh, đẩy cao tốc độ tối đa hay bẻ lái "ngọt" hơn.. sẽ là nơi cho bạn đầu tư tiền bạc vào việc nâng cấp.

  [​IMG]


  Lớp áo đồ họa cũng là một thế mạnh khác của Asphalt Xtreme, kế thừa trực tiếp từ Asphalt 8. Hình ảnh thân mình chiếc xe ánh lên lớp sơn và logo nhà tài trợ, song song với bụi đất bắn lên khi bánh xe lướt qua, sẽ cho game thủ cảm nhận đúng chất của đua xe địa hình. Phần ngoại cảnh cũng được chăm chút tỉ mẩn với không gian sống động và độ chi tiết cao, đưa người chơi đến những thắng cảnh tuyệt đẹp của miền nhiệt đới.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Dông dài đã nhiều, đây là thời điểm để game thủ Android có thể bắt đầu hành trình thách thức tốc độ và địa hình trong Asphalt Xtreme ngay từ bây giờ. Bạn đọc có thể bắt đầu tải miễn phí Asphalt Xtreme trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất