Ark Survival Evolved - Game sinh tồn khủng long cho chơi miễn phí ngay hôm nay

Hard
 1. Ark Survival Evolved - Tựa game sinh tồn lấy bối cảnh thế giới khủng long cổ đại, vừa cho game thủ vào chơi miễn phí.

  Nói đến thể loại game sinh tồn là chúng ta không thể không kể tên Ark Survival Evolved, một trong những tựa game lấy bối cảnh khủng long thành công nhất từ trước đến nay. Với khả năng chu du tự do trong một thế giới rộng lớn cũng cơ hội săn bắt cũng như huấn luyện những sinh vật khổng lồ, Ark Survival Evolved sớm gây dựng cho mình một cộng đồng game thủ hết sức đông đảo. Đây cũng chính là tiền đề cho tựa game tiến thẳng lên Mobile sau đó, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những fan hâm mộ chưa có điều kiện sắm sửa PC.

  [​IMG]


  Nay thì nhà phát triển Ark Survival Evolved tiếp tục tạo điều kiện cho cộng đồng game thủ "thấm nhuần" giá trị của game. Theo đó ngay từ hôm nay, game thủ sẽ có cơ hội chơi miễn phí Ark Survival Evolved trên PC mà không phải mất bất cứ khoản phí nào.. Bạn có thể trải nghiệm tất cả hệ thống gameplay đồ sộ của siêu phẩm game sinh tồn trong ngay tuần này, tức là hết ngày 11 tháng 11 tới.

  Để bắt đầu tải về về game, bạn cần một tài khoản Steam và cài đặt phần mềm Steam trên máy.

  Đăng ký Steam miễn phí: https://store.steampowered.com/join/
  Tải Steam miễn phí: https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exe

  [​IMG]


  Sau khi đăng ký tài khoản và cài đặt Steam trên PC, bạn hướng đến phần Store trên giao diện và gõ từ khóa "Ark Survival Evolved" để tìm kiếm. Từ trang của game bạn Click trực tiếp vào ô "Play Game" để có thể bắt đầu tải.

  Bạn cũng có thể truy cập qua trình duyệt theo địa chỉ:


  [​IMG]


  Nên nhớ là thời hạn trải nghiệm game chỉ kéo dài cho đến ngày 11 tháng 11, vì thế bạn đọc hãy nhanh tay thực hiện ngay các bước trên. Mọi thông tin liên quan về các sự kiện tặng game hay trải nghiệm miễn phí sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng Ark Survival Evolved Việt Nam để bàn luận và chia sẻ kinh nghiệm tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất