AOG chính thức ra mắt Landing - Giật ngay iPhone Xs Max và Tài khoản Full tướng trị giá 100 triệu

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 2 phiếu
 1. Như vậy là thời điểm AOG – Đấu Trường Vinh Quang chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam chỉ còn đếm bằng ngày nữa thôi.

  Truy cập Landing AOG và nhận quà 100 triệu tại: http://bit.ly/2WmVQ79

  Sau một quãng thời gian chờ đợi tương đối dài với sự kiên nhẫn và tình yêu thương của game thủ thì cuối cùng AOG – Đấu Trường Vinh Quang cũng đã “chịu” ra mắt người chơi. Với bước khởi đầu là Landing cùng “Vòng quay may mắn – 100% quay là trúng”. Đây được xem như là bước đệm hoàn hảo trước khi chào đón “con cưng” của game thủ MOBA Việt trong thời gian tới: AOG – Đấu Trường Vinh Quang.

  [​IMG]


  Với việc ra mắt Landing thì có thể khẳng định tới 99% rằng AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ được ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới mà nhiều khả năng là sẽ ngay trong những ngày cuối tháng 3 này. Để gửi lời tri ân tới game thủ đã dành tình cảm và sự chờ đợi trong suốt thời gian qua, NPH Gamota đã gửi gắm những phần quà giá trị trong Vòng quay may mắn và cơ hội trung thưởng dành cho game thủ lên tới 100%, tức là “cứ quay là trúng”.

  [​IMG]

  Với chỉ một vài thao tác đơn giản để thực hiện các nhiệm vụ “báo danh”, game thủ có thể ngay lập tức nhận được số lượt quay tùy thuộc vào mức độ hoàn thành nhiệm vụ của người chơi. Phần quà giá trị nhất trong Vòng quay may mắn này chính là tài khoản Full tướng full ngọc, một món quà “trong mơ” mà bất kỳ game thủ AOG nào cũng mong muốn nhận được. Bên cạnh đó chính là các món quà khác như Tướng Dasua 7 ngày hay Trang phục Scarlet Siêu phẩm… Thế nhưng, đây chưa phải là phần thưởng giá trị nhất dành cho game thủ.

  [​IMG]


  Mục đích cuối cùng mà tất cả game thủ AOG mong muốn đạt được chính là phần quà trị giá 100 triệu Đồng khi game thủ đạt được Top 1 Thách Đấu trong thời gian ngắn nhất. Đây chính là món quà thúc đẩy game thủ nỗ lực giành lấy vị trí số 1 trong AOG ngay trong những ngày đầu tiên ra mắt và cơ hội dành cho tất cả game thủ Việt.

  Được biết, tổng giá trị giải thưởng 100 triệu Đồng này bao gồm 1 iPhone Xs Max, Áo Thách Đấu đặc biệt và hơn cả chính là Tài khoản full tướng. Chắc chắn sẽ có người chơi nhận được phần thưởng này, song người đó là ai thì sẽ cần phải đợi cuộc đua nảy lửa sẽ diễn ra khi AOG – Đấu Trường Vinh Quang chính thức ra mắt trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Hiện tại, AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã đi đến những bước hoàn thiện cuối cùng và đã sẵn sàng ra mắt game thủ trong thời gian tới. Trong khi chờ đợi siêu phẩm MOBA này chính thức phát hành thì hãy nhanh tay nhận về những phần quà giá trị của Vòng quay may mắn và chuẩn bị thể lực, trí lực để sẵn sàng giành phần quả trị giá 100 triệu Đồng nhé.
  Mọi thông tin về tựa game này, game thủ có thể truy cập tại:
  Landing:
  http://bit.ly/2WmVQ79
  Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnamChia sẻ trang này

Tin mới nhất