AOE: Definitive Edition - Đế Chế đồ họa 4K được Microsoft hỗ trợ tiếng Việt

Hard
 1. Age of Empires: Definitive Edition - phiên bản lột xác đồ họa 4K của phiên bản Đế Chế gốc, sẽ hỗ trợ tiếng Việt 100% bởi chính Microsoft.

  Age of Empires hay Đế Chế đã trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng game thủ Việt Nam, song hành từ những ngày đầu tiên mà dòng game chiến thuật bắt đầu xâm chiếm các quán game gọi tên theo số máy. Chẳng vậy mà Việt Nam sở hữu một cộng đồng fan vô cùng đông đảo, góp phần cho sức nóng cho cộng đồng hâm mộ trên toàn thế giới.

  [​IMG]


  Có lẽ cũng chính vì sự hâm mộ cuồng nhiệt ấy mà Đế Chế đã được hồi sinh với phiên bản thứ 4, đồng hành với chiến dịch lột xác cho các tựa game tiền nhiệm. Age of Empires: Definitive Edition chính là ví dụ điển hình cho điều đó khi cho game thủ thưởng thức Đế Chế đầu tiên dưới nền đồ họa 4K và vô vàn công nghệ thời thượng khác.

  [​IMG]


  Nhưng điểm đáng nói chính là Age of Empires: Definitive Edition sẽ hỗ trợ chính thức ngôn ngữ Tiếng Việt, một điều chưa từng có trước đây trong bất cứ tựa game PC/Console nào trên thế giới. Không Mod, không dự án Việt hóa do fan thực hiện, tựa game sẽ có ngôn ngữ chính thức của chúng ta trong game.. được thực hiện bởi chính Microsoft.​

  [​IMG]


  Nếu truy cập vào trang Windows Store của game ngay lúc này bạn có thể tua xuống dưới và xem phần ngôn ngữ hỗ trợ với ô "Tiếng Việt" được xếp cùng 21 thứ tiếng khác. Đây chắc chắn là một tin vui cho những fan hâm mộ Việt Nam vì tựa game gắn bó với cộng đồng suốt bao nhiêu năm trời nay đã có thể trở nên gần gũi hơn với game thủ nước nhà.

  [​IMG]


  Age of Empires: Definitive Edition với việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, chắc chắn sẽ trở thành một tựa game không thể bỏ qua đối với cộng đồng game thủ khi cập bến vào ngày 27 tháng 10 tới đây. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất