Anime ngoại truyện 'Attack on Titan' tung trailer kịch tính đến điên người

Trang
 1. Là hai nhân vật nữ thu hút được nhiều sự chú ý nhất trong manga/anime Attack on Titan, anime về Annie và Mikasa vừa tung ra trailer mới đã khiến các fan vô cùng háo hức.

  Tập thứ 24 của manga ăn khách Attack on Titan dự kiến sẽ bắt đầu phát hành từ ngày 8 tháng 12 năm nay. Trước đó đã có thông tin từ phía nhà phát hành cho biết tiểu thuyết ngoại truyện của manga nổi tiếng Attack on Titan - Lost Girls sẽ sản xuất phiên bản hoạt hình. Phim hoạt hình này sẽ ra mắt cùng thời điểm với tập thứ 24,25,26 của bộ truyện. Và cuối cùng cũng không phụ lòng các fan hâm mộ, anime đã vừa tung ra trailer mới nhất. Phim hoạt hình ngoại truyện ra đời nhằm đi sâu vào câu chuyện riêng của các nhân vật cũng như những bí mật mà ít ai biết đến. Nhân vật chính trong anime Lost Girls chính là hai cô gái AnnieMikasa.

  [​IMG]


  Tiểu thuyết ngoại truyện Lost Girls do nhà biên kịch phim hoạt hình Hiroshi Seko chấp bút. Tiểu thuyết tổng cộng chia làm 3 chương, theo thứ tự là phần về Mikasa (Lost in the cruel world), phần về Annie (Wall Sina, Goodbye) và phần chung về cả Mikasa và Annie (Lost Girls). Bởi vì trong manga và anime, cả hai nhân vật này đều là những người trầm lặng nên tác giả đã quyết định sáng tác nên bộ tiểu thuyết này để các fan của Attack on Titan có thể bước vào thế giới nội tâm của hai cô gái và hiểu rõ hơn những điều thầm kín trong lòng họ. Điểm đặc sắc nhất của bộ truyện chính là ở đoạn cuối chương 1, lúc Annie bị lộ ra thân phận là một Titan nữ, Mikasa đã cắt đứt ngón tay của Titan nữ này sau đó hồi tưởng lại thời gian mình ở trại huấn luyện cùng câu chuyện giữa cô và Annie.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trong trailer lần này, tình tiết chủ yếu tập trung vào phần Wall Sina, Goodbye của Annie. Trailer lột tả những góc khuất trong cuộc đời Titan nữ Annie, những khó khăn và đau khổ mà cô đã phải trải qua, hứa hẹn sẽ còn có nhiều bất ngờ hấp dẫn hơn nữa khi anime chính thức ra mắt.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất