Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile nóng hừng hực với Update Quyết Chiến Hoa Sơn siêu khủng

Cheryl
 1. Trải nghiệm trận chiến bất phân thắng bại trên đỉnh Hoa Sơn của năm đại tông sư danh chấn giang hồ.

  Anh Hùng Xạ Điêu là một trong những bộ tiểu thuyết kiếm hiệp được yêu thích nhất của Kim Dung và nhanh chóng được hâm nóng sau khi được ông lớn Perfect World cải biên thành siêu phẩm Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile. Sau một thời gian có vẻ im hơi lặng tiếng, Perfect World lại khiến giang hồ phải dậy sóng với phiên bản update mới nghe tên thôi đã thấy máu lửa “Quyết Chiến Hoa Sơn”.​


  Bản update này đã lấy chi tiết được người chơi cảm thấy thích thú nhất, cũng là chi tiết thần bí nhất trong tiểu thuyết – “Hoa Sơn luận kiếm” lần thứ nhất – làm bối cảnh. Chỉ trong 45 giây của video “nhá hàng”, người chơi đã được mục sở thị bản lĩnh của năm đại tông sư Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông, cũng như trận chiến bất phân thắng bại trên đỉnh Hoa Sơn năm ấy.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Đông Tà Hoàng Dược Sư

  [​IMG]
  Tây Độc Âu Dương Phong

  [​IMG]

  [​IMG]
  Bắc Cái Hồng Thất Công


  Lấy tôn chỉ trung thành với nguyên tác cũng như phiên bản truyền hình đang làm mưa làm gió, Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile đã tái hiện mọi tình tiết kinh điển trong tiểu thuyết, cuộc đời của Quách Tĩnh từ một cậu bé có gia cảnh bất hạnh ở Ngưu Gia thôn đến một thiếu hiệp nhất tiễn song điêu trên đại mạc, chuyện tình với cô nàng Hoàng Dung thông minh, giỏi giang. Bên cạnh đó là những ân oán của năm đại cao thủ từ hồi “thanh xuân”, cùng trận Hoa Sơn luận kiếm lần thứ nhất danh chấn thiên hạ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tuy cốt truyện quen thuộc nhưng người chơi chẳng thể nhàm chán được với phong cách MMOARPG hoàn toàn mới cũng như hệ thống chiến đấu đầy máu lửa. Trong game, người chơi sẽ được cung cấp hơn mười chiêu thức kĩ năng môn phái, chế độ phối hợp lẫn nhau sẽ khiến con số này lên đến hơn 100 loại, đủ để người chơi thi triển đủ mọi chiêu thức cho những trận chiến kích thích, máu lửa. Với công nghệ Unity3D hiện đại, mọi chiêu thức của nhân vật đều cực kỳ sống động lưu loát, hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt, đem lại những trải nghiệm hành động võ hiệp cực “phê”.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Những ưu điểm trên sẽ càng được thể hiện trọn vẹn trong phiên bản “Quyết Chiến Hoa Sơn” này. Bạn đã sẵn sàng để bùng nổ với ngũ đại tông sư trong Anh Hùng Xạ Điêu 3D Mobile chưa? Nếu chưa có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất