Admin group Dota2 Community VN tuyên bố tặng 500 triệu cho team Việt Nam đi đánh LAN Final TI8

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 2 phiếu
 1. Với sự chung tay góp sức, khích lệ của cả cộng đồng, biết đâu đó, Dota 2 Việt Nam có thể làm nên điều kỳ tích.

  The International là một giải đấu thể thao điện tử tranh chức vô địch môn Dota 2 được đăng ký bởi Valve Corporation, cũng là ηnhà phát triển trò chơi điện tử đứng đằng sau Dota 2. Hàng năm, mười sáu đội xuất sắc nhất sẽ cùng tham gia thi đấu để giành chức vô địch. Đây cũng là giải đấu liên tục phá vỡ mọi kỷ lục, trở thành giải đấu thể thao điện tử có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay. Cụ thể mùa giải 2017 ghi nhận kỷ lục với tổng giải thưởng lên tới 24,7 triệu USD.

  [​IMG]


  Và nay, cũng chỉ còn hơn 2 tháng nữa, mùa giải TI8 sẽ chính thức khởi tranh. Tuy nhiên ngày từ thời điểm sau hơn chục ngày ra mắt, giải thưởng TI8 đã lên tới 10 triệu USD và hiện tại chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Và với tốc độ giải thưởng như thế này, TI8 có khả năng tiếp tục phá sâu kỷ lục về tiền thưởng cho một giải đấu thể thao điện tử.

  Khỏi phải nói đây chính là mục tiêu đáng mơ ước của bất cứ đội tuyển, game thủ Dota 2 chuyên nghiệp nào, trong đó có cả Việt Nam.

  Nhắc lại thành tích của Dota 2 Việt Nam tại đấu trường quốc tế trong nhiều năm trở lại đây có lẽ là rất khiêm tốn. Bởi vậy mà để khích lệ tinh thần thi đấu của các game thủ nước nhà, mới đây, group Dota 2 Community VN đã treo thưởng 500 triệu VNĐ cho bất cứ team nào của Việt Nam được đi đánh LAN Final TI8 coi như là món quà khích lệ tinh thần để các game thủ cố gắng.​


  [​IMG]


  Thực tế thì đây không phải là lần đầu tiên đội ngũ admin nói riêng và cộng đồng Dota2 nói chung treo thưởng “khủng” như thế này ở mỗi mùa giải TI, đủ để thấy sự quan tâm cũng như kỳ vọng của cả cộng đồng đặt vào các tuyển thủ Dota 2 nước nhà lớn đến mức nào.

  Dẫu biết rằng, con đường đến với Lan Final TI đối với các đội tuyển Việt Nam sẽ cực kỳ gian nan và khó khăn. Tuy nhiên, với sự chung tay góp sức, khích lệ của cả cộng đồng, biết đâu đó, Dota 2 Việt Nam có thể làm nên điều kỳ tích.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất