8 game Pokemon “bí ẩn” nhất thế giới!

leco94
 1. Sự bí ẩn ở đây là bởi vì nó không được nhiều người chơi biết đến, thậm chí có những người chơi chưa bao giờ nghe qua, dù chỉ một lần.

  Pokemon là một trong những thương hiệu trò chơi video phổ biến nhất trên thế giới, series này đã bán được hơn 250 triệu bản kể từ khi được giới thiệu vào năm 1996. Tuy nhiên, Pokemon không chỉ trở thành sự thành công về doanh số bán hàng thông qua các chương trình truyền hình chính như Pokemon Sun and Moon mà còn nhờ rất nhiều những tựa game phụ khác xung quanh nội dung này. Song cũng còn đó những cái tên “lạ hoắc” mà đảm bảo nhiều người chơi chưa từng biết đến bao giờ.

  [​IMG]

  Hey You, Pikachu!

  Sau khi Pikachu và Ash đã giành được tình yêu của người xem thông qua loạt phim anime đáng yêu thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc hai nhân vật này sẽ “chui” vào những tựa game nuôi thú ảo. Phát hành năm 1998 tại Nhật Bản cho Nintendo 64, Hey You, Pikachu! Là tựa game đưa Pikachu vào đời sống của người chơi.

  [​IMG]

  Game thủ có thể thử các hoạt động khác nhau, và người chơi có 365 ngày ảo để khám phá, chơi và mua sắm cùng nhau nhưng cuối cùng thì dù yêu quý như thế nào thì bạn cũng phải buộc thả Pikachu đi và kết thúc quá trình nuôi dưỡng, tất cả sẽ trở lại từ con số 0 tròn trĩnh.


  Pokemon Channel

  Xây dựng dựa trên Hey You, Pikachu! Pokemon Channel, phiên bản của Nintendo GameCube 2003 cho phép người chơi xem một loạt chương trình truyền hình Pokemon liên quan đến trò chơi do Squirtle và Psyduck tổ chức . Người chơi cũng có thể bước chân vào thế giới rộng lớn hơn, tham gia vào các thách thức để thu thập thẻ Pokemon, kiếm tiền để trao đổi với những người chơi khác với nhiều loại Pokemon khác nhau.

  [​IMG]

  Pokemon Tretta

  Một trò chơi arcade chỉ được phát hành ở châu Á, Pokemon Tretta sử dụng một thứ gọi là "Tretta", nơi mà các loài Pokemon khác nhau có thể so tài trong ba trận đánh. Gameplay của tựa game này bao gồm cả việc tìm kiếm Pokemon và bắt chúng. Sự hiếm có khác nhau của Pokemon, từ “Standard” tới “Ultimate” cũng có thể coi là một tính năng đáng chú ý của tựa game này, buộc game thủ phải tìm hiểu rõ ràng ngọn nguồn về Pokemon, đặc biệt là trong phiên bản truyện nguyên bản.

  [​IMG]

  Great Detective Pikachu

  Kết hợp những điều tuyệt vời nhất của Winnie the Pooh và Sherlock Holmes, Great Detective Pikachu giới thiệu Pikachu như một thám tử thông minh, kết hợp với một cậu bé có thể hiểu được nó. Họ cùng nhau tìm ra manh mối để giải quyết những bí ẩn liên quan tới Pokemon. Chỉ phát hành tại Nhật qua eShop, trò chơi không phải là một hit lớn nhưng là một nguồn gợi ý thú vị cho bộ phim Detective Pikachu đang được sản xuất và sẽ được phát hành ở phương Tây.

  [​IMG]

  Pokemon Green

  Trong khi Pokemon Green được cho là phiên bản Nhật Bản của Pokemon Blue, trò chơi mang lại một vài điểm khác biệt chính. Cụ thể, nó đã tăng cường Pokemon sprites, một số Pokemon có thể bắt được (trái với việc được độc quyền cho ngành nghề), và các mặt hàng khác nhau có sẵn trong PokeMarts. Pokemon LeafGreen là một phiên bản làm lại của Green ở phương Tây, mặc dù nó sử dụng phiên bản sửa đổi của trò chơi Pokemon Ruby và Sapphire.

  [​IMG]

  Pokemon Dash

  Đáng ngạc nhiên, trò chơi Pokemon đầu tiên trên Nintendo DS không phải là một trò chơi khai thác nội dung chính của bộ truyện. Thay vào đó, Pokemon Dash cho phép người chơi sử dụng bút stylus để điều khiển Pikachu chạy nhanh để chạy đua với các đối thủ khác. Mặc dù đó là một cách hay để làm cho mọi người quen thuộc với chức năng màn hình cảm ứng của DS, trò chơi đã không có một doanh số cao và nhận được những bài đánh giá không mấy tích cực.

  [​IMG]

  Pokemon Rumble

  Một tựa game Pokemon mà trong đó người chơi sẽ sử dụng Pokemon của mình để chiến đấu với các Pokemon khác của người chơi khác. Game thủ có thể đạt được các cấp bậc, kiếm tiền để mua Pokemon và lại tham chiến với các Pokemon mới hơn, đồng thời cũng hỗ trợ chế độ chơi Co-op.
  [​IMG]

  Pokemon Ranger

  Trong Pokemon Ranger nhân vật người chơi là một người kiểm lâm bắt Pokemon bằng cách bắt chúng liên tục với một công cụ được gọi là Styler. Với kỹ thuật này, người chơi có thể tạm thời bắt được một Pokemon và sử dụng khả năng của mình để vượt qua những trở ngại nhất định. Trò chơi và hai phần tiếp theo của nó đã không thực sự nổi bật, nhưng nó ít nhất là trình bày một khía cạnh "nhân đạo" hơn cho loạt phim, đó là việc Pokemon không phải sống trong Pokeballs.

  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất