60% fan bóng đá ở Anh thà ngồi nhà chơi FIFA 19 còn hơn đi xem Ngoại Hạng

Nguyễn Thu Trang
 1. 60% fan hâm mộ bóng đá Anh thà ở nhà để chơi FIFA 19 thay vì đi xem các trận đấu thật

  Từ xưa đến nay, những trận thi đấu thể thao vẫn luôn có sức ảnh hưởng rất lớn trên thế giới, nhất là bóng đá – bộ môn được mệnh danh là vua thể thao, tuy nhiên mới đây một cuộc điều tra trên một nhóm người hâm mộ ở Anh, một trong những đất nước có phong trào bóng đá rầm rộ nhất cả thế giới, khiến không ít người phải sững sờ ngạc nhiên. Theo như điều tra của Tichketgum trên 1284 fan hâm mộ bóng đá ở Anh, những fan hâm mộ này thà ở nhà chơi những tựa game bóng đá như FIFA 19 còn hơn là xem một trận đấu thật.

  [​IMG]

  Có 60% trong tổng số hơn 1000 người tham gia điều tra này cho biết họ thà chơi FIFA 19 hay PES 2019 còn hơn là ra sân vận động hay ngồi trước TV để theo dõi một trận đấu thật. Hơn nữa 54% trong số này nghĩ rằng những trận đấu trong FIFA 19 hay PES 19 nên được coi là một môn thể thao thật sự. 13% cho rằng những trận đấu trong game kịch tính và bất ngờ hơn những trận đấu ngoài đời thực.

  [​IMG]


  Hai trong số những lí do phổ biến nhất mà những người chơi này đưa ra đó là do số tiền phải chi để mua một tựa game bóng đá về chơi rẻ hơn so với việc mua vé ngoài sân vận động và khi chơi game, họ được tham gia trực tiếp vào trận đấu chứ không chỉ ngồi bên ngoài làm khán giả suốt 90 phút đồng hồ liền.

  [​IMG]

  Chắc hẳn khi thấy được những số liệu này, các nhà phát triển của FIFA 19 và PES 19 sẽ vô cùng vui mừng. Có thể thấy game ngày càng có vai trò quan trọng và đang dần dần thay thế vị trí của những môn thể thao vận động. Minh chứng rõ nét cho việc này đó chính là hiện có một số lượng lớn thanh thiếu niên thà ngồi nhà chơi game cả ngày thay vì ra ngoài chơi thể thao.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất