6 thế mạnh của Fortnite vượt hẳn PUBG

Phiêu Vũ
 1. So với tựa game mà mình từng bị kiện vì quá giống, Fortnite của Epic Games có những ưu điểm có thể nói là vượt trội.

  PUBG là tựa game đầu tiên khai hỏa cho thể loại Battle Royale đang thống trị làng game thế giới vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, một người “đàn em” của nó là Fortnite lại đang chứng tỏ rằng kẻ “sinh sau” chưa chắc đã là kẻ kém hơn. Dưới đây là 5 ưu thế hơn hẳn của game so với người đàn anh.

  Ít bug

  [​IMG]


  Trong Fortnite, nếu bạn chết, bạn sẽ biết đó là do mình bắn kém hoặc “có thể là” không may. Tuy nhiên, nếu đó là PUBG, thì bạn hoàn toàn có thể đổ thừa cho bug hoặc giật hoặc lag hoặc những lỗi linh tinh nào khác. PUBG đã trải qua cả một khoảng thời gian early access khá dài, nhưng những vấn đề nghiêm trọng về kỹ thuật vẫn đang khiến việc trải nghiệm game của người chơi bị gián đoạn một cách đầy khó chịu. So với nó, Fortnite mượt mà và ít bug một cách đáng ngạc nhiên.

  Gắn liền với các ngày lễ

  [​IMG]
  Cập nhật Giáng Sinh của Fornite.

  Bạn sẽ luôn cảm thấy mình được chào đón ở Fortnite BR. Không giống như PUBG, Fortnite biết cách làm sao để khiến người chơi cảm nhận được không khí của ngày lễ trong các dịp đặc biệt như Giáng Sinh hay năm mới, với những ngọn đèn giăng khắp map hay những cây thông Noel được trang trí rực rỡ. Có thể, với nhiều người, đó chỉ là sự thay đổi một chút về mặt đồ họa, và chẳng ảnh hưởng gì đến gameplay. Tuy nhiên, với những người khác, cảm nhận không khí ngày lễ trong tựa game yêu thích lại là một ưu điểm đáng để ghi nhận.

  Lối chơi sáng tạo

  [​IMG]


  Nếu như PUBG là một tựa game bám cực sát vào thực tế, thì Fortnite lại có những sáng tạo cực kỳ thú vị trong thế giới của mình. Đáng giá nhất, có lẽ không gì ngoài hệ thống chế tạo của game. Bạn đang bị kẹt giữa một bãi đất trống với xung quanh là 4, 5 kẻ địch ư? Còn chờ gì nữa mà không tạo ngay cho mình những bức tường gỗ để chắn đạn? Tất nhiên, kẻ địch của bạn có thể phá hủy những bức tường ấy ngay lập tức, nhưng dẫu gì bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội sống sót hơn nếu rơi vào tình cảnh tương tự trong PUBG.
  Nếu là một game thủ yêu thích lối chơi lén lút, Fortnite thậm chí còn thích hợp hơn cho bạn. Trong game, bạn thậm chí còn có thể tự tạo cho mình một bụi cỏ để trốn, tự do hơn nhiều so với PUBG.

  Cập nhật liên tục, nhiều nội dung mới

  [​IMG]


  Fortnite bản thân đã là một tựa game với cực nhiều yếu tố thú vị, thành ra việc thêm vào các mod chơi mới cho chế độ Battle Royale của game cũng dễ dàng hơn nhiều. Gần như mỗi tuần Fortnite đều có các bản cập nhật mới với nội dung mới, trong khi PUBG vẫn còn đang mải miết với đống bug đã trở nên cũ rích của nó. Biết đến bao giờ PUBG mới có hệ thống nhiệm vụ ngày? Hay chế độ cấp bậc và những món quà cho từng cấp? Fornite hiện đã có Battle Pass với hơn 65 món quà để người chơi từ từ khám phá chỉ trong riêng một season.

  Epic Games là một nhà sản xuất có trách nhiệm

  Nếu bạn gặp một vấn đề, hay một bug trong Fornite, nhiều khả năng rằng cái bug mà bạn gặp đã được giải trình một cách rõ ràng bởi chính Epic Games trên các diễn đàn lớn như BR Reddit, rằng vì sao nó lại xuất hiện, và bao giờ nó mới được fix. Thông thường, những cái bug như vậy sẽ được Epic Games sửa trong vòng một đến hai tuần, nhanh hơn nhiều so với những gì mà Bluehole đã làm cho PUBG. Gần đây, họ thậm chí còn đang lên kế hoạch cho hệ thống hotfix, với khả năng sửa chữa nhiều vấn đề mà không cần đến cả một bản cập nhật lớn. Điều đó, hiển nhiên là thuận tiện hơn nhiều cho trải nghiệm của các game thủ.

  Miễn phí

  Cuối cùng, bạn có thể tận hưởng tất cả những ưu điểm trên một cách miễn phí. Còn với PUBG? Thuê nick cũng là một lựa chọn hay.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất